Lễ hội Sydney

Diễn ra từ ngày 08 đến ngày 30 tháng 01 năm 2011


Lễ hội Sydney, sự kiện văn hóa hàng đầu của Australia từ năm 1976. Các sự kiện diễn ra trong ba tuần của năm mới và kết hợp Kỷ niệm Ngày độc lập 26 tháng 01 của Australia.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Le hội Sydney

Sân khấu tốt nhất thế giới, âm nhạc, vũ điệu và nghệ thuật thị giác hòa vào với nhau tại Sydney. Đêm hội  đầu tiên được tổ chức bên trong công viên và đường phố qua trung tâm thành phố và một buổi hòa nhạc miễn phí tại Domain.

Chương trình âm nhạc nổi tiếng: Chương trình của năm 2010 với John Cale, Grandmaster Flash, Vieux Farka Touré, Diotima String Quartet và Al Green.

Rất hiều hoạt động diễn ra trong ba tuần của lễ hội.
Le hoi Sydney


Dien ra tu ngày 08 den ngày 30 tháng 01 nam 2011


Le hoi Sydney, su kien van hóa hàng dau cua Australia tu nam 1976. Các su kien dien ra trong ba tuan cua nam moi và ket hop Ky niem Ngày doc lap 26 tháng 01 cua Australia.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Le hoi Sydney

Sân khau tot nhat the gioi, âm nhac, vu dieu và nghe thuat thi giác hòa vào voi nhau tai Sydney. Dêm hoi  dau tiên duoc to chuc bên trong công viên và duong pho qua trung tâm thành pho và mot buoi hòa nhac mien phí tai Domain.

Chuong trình âm nhac noi tieng: Chuong trình cua nam 2010 voi John Cale, Grandmaster Flash, Vieux Farka Touré, Diotima String Quartet và Al Green.

Rat hieu hoat dong dien ra trong ba tuan cua le hoi.

Lễ hội Sydney

Diễn ra từ ngày 08 đến ngày 30 tháng 01 năm 2011
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá