Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên
Lễ Hội Giáng Sinh - Thảo Cầm Viên 2012 bắt đầu từ ngày 21/12/2012 tưng bừng nhưng tiết kiệm.

Các bạn trẻ và gia đình chỉ cần trả tiền mua vé vào cửa và có thể tận hưởng nhiều trò chơi như Thử tài của bé, Twisster, Tô tranh, Tô tượng... và những trò chơi mùa đông độc quyền Đi trên tuyết, Người cụt đội nón.
 
Với vị trí đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố, cộng với khoảng không gian rộng lớn, xanh mát dành cho những cuộc dã ngoại, Thảo Cầm Viên TPHCM tiếp tục hoà vào không khí đón Giáng Sinh và Năm Mới với nhiều điểm nhấn đặc biệt. Từ ngày 21 đến 23/12/2012 Thảo Cầm Viên diễn ra chương trình trang trí mỹ thuật lung linh, sắc màu của âm nhạc và vũ đạo cùng những trò chơi tập thể tại các khu vực trò chơi.

dulich4phuong.net  Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Vào 3 ngày này, đến với Thảo Cầm Viên không chỉ để vui chơi, giải trí, tham quan mà còn được nhận quà tặng từ Ông già Noel và Công chúa tuyết cùng muôn thú hội tụ trong phần diễu hành của cậu bé Rừng xanh và xiếc Voi độc đáo diễn ra vào lúc 18h30 hằng tối.
 
Hãy thử sức với khu trò chơi mùa đông độc đáo và mới lạ với cảm giác được đi trên một hồ đầy bông tuyết. Tất cả các bạn trẻ mua vé vào Thảo Cầm Viên đều được chơi miễn phí, mỗi người chơi sẽ được cung cấp đôi dép bằng ván trượt trên mô hình tuyết mấp mô, đầy thung lũng tuyết.

dulich4phuong.net  Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Ngoài những trò chơi, các bạn trẻ và gia đình còn được hoà vào không khí Giáng sinh quan những tiết mục văn nghệ luân phiên mỗi đêm. Thảo Cầm Viên là nơi hội tụ của các ca sĩ Hiền Thục; Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc; Don Nguyễn; Vmusic, Khổng Tú Quỳnh, Thu Thủy, Lân Nhã, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Nhóm nữ Trendy Girls, Tim, Song Luân, Cao Thái Sơn, Nam Cường, nhóm 365... Các ca sĩ trẻ và nổi tiếng sẽ tạo nên một mùa lễ hội qua những bài hát yêu thích.

Xem thêm:
> Hóa thành Santa cùng hội Santacon

> Không khí giáng sinh ở Hong Kong
> Không khí Giáng sinh tràn ngập thế giới
> Sài Gòn chuẩn bị đón Giáng sinh tiết kiệm
> Không khí Giáng sinh tràn ngập Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
> London nhộn nhịp không khí giáng sinh
> Hội chợ Giáng sinh lung linh ở Đức
> Chợ Noel tại Pháp

Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Lễ Hội Giáng Sinh - Thảo Cầm Viên 2012 bắt đầu từ ngày 21/12/2012 tưng bừng nhưng tiết kiệm.
Chia sẻ với bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Tham gia bình luận

Chấm điểm