Cẩm nang du lịch theo ngày sinh

Với một hành tinh rộng lớn và đẹp đẽ như trái đất, chọn một nơi lý tưởng để nghỉ mát thật là khó. Nhưng cung Hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi người được sinh ra dưới các yếu tố: lửa, đất, nước và không khí, dựa vào đó bạn sẽ tìm ra nơi nào hợp với mình.


Dương Cưu (20/3 - 18/4):

Bạn khá nóng tính và quyết đoán, như bản chất của sao Hỏa, hành tinh thống trị của bạn. Bạn dễ chán và luôn tìm kiếm sự phiêu lưu, mạo hiểm. Với bạn không gì tuyệt hơn là làm một chuyến thăm tới mảnh đất hoang dã, nóng bỏng như Utah. Với rất nhiều công viên quốc gia để bạn lựa chọn, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng các cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ được bổ sung bởi khung cảnh mặt trời lặn với những ráng đỏ rực trời.

Kim Ngưu (19/4 - 19/5):

Bạn là đất, tôn thờ những điều tốt đẹp nhất mà được tận hưởng dưới mọi giác quan. Bạn yêu sự tinh tế và phong phú của đồ ăn, rượu, các đồ dùng xa xỉ, khiến bạn trở thành người sành sỏi trong mọi lĩnh vực. Một kỳ nghỉ cuối tuần tại một khu xông hơi hay một chuyến thử rượu sẽ rất lý thú, hoặc 1-2 ngày dành riêng cho công việc yêu thích của bạn - mua sắm mệt nghỉ.

Song Sinh (20/5 - 20/6):

Yếu tố của bạn là không khí - bạn suy nghĩ rất nhanh và vô cùng năng động. Một kỳ nghỉ tại thành phố sẽ mang tới cho bạn ánh sáng, màu sắc và âm thanh mà bạn luôn khát khao. Vì vậy New York, Las Vegas có thể là nơi lý tưởng cho bạn. Cả hai nơi sẽ cung cấp cho bạn những công trình kiến trúc kinh ngạc, các hoạt động diễn ra không ngừng khiến bạn luôn được vui chơi cho đến khi nào bạn còn đủ sức và muốn ở lại.

Cự Giải (21/6 - 21/7):

Yếu tố của bạn là nước, thống trị cảm xúc. Bạn yêu nhà cửa, gia đình và những người bạn tốt, vì vậy khi bạn có thời gian, nhà luôn là nơi bạn muốn có mặt. Mặc dù bạn sinh ra là để luôn lăng xăng thu vén cho tổ ấm của mình, tại sao không dành một chút thời gian nghỉ ngơi để nhìn ra một sân sau rộng lớn hơn? Hãy đưa cả nhà tới khu vui chơi Disneyland hay bất cứ nơi nào mà bạn biết bạn sẽ còn đến đó nhiều lần.

Sư Tử (22/7 - 21/8):

Bạn là lửa - sự kích động nằm trong con người bạn. Và không có gì khiến bạn hưng phấn hơn là những trò giải trí chất lượng. Còn một nơi nào tốt hơn ngoài Hollywood? Hãy đến chiêm ngưỡng những ngôi sao màn bạc, dưới con mắt thực chỉ là các pho tượng nguyên bản, hay làm một chuyến xe vòng qua các hiện trường làm phim đầy sống động.

Xử Nữ (22/8 - 22/9):

Bạn là người thực tế và thích những thứ sống động, vì vậy một chuyến đi dài tới bờ biển phía tây với rất nhiều điểm để dừng chân và ngắm những cảnh tượng tự nhiên hùng vĩ sẽ rất hợp với bạn. Hãy bắt đầu từ cánh đồng nho ở Bắc California, dừng lâu tại rừng gỗ đỏ. Kết thúc chuyến đi tại Seattle và thưởng thức các loài thủy quái.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Là cung của không khí, bạn là kẻ xuất sắc trong việc liên tưởng. Chừng nào bạn được ở bên người yêu dấu, sẽ chẳng còn là vấn đề khi bạn ở đâu và đang làm gì. Tuy nhiên, đi nghỉ tại các khu resort dành riêng cho các cặp tình nhân sẽ rất thích hợp cho bạn, đặc biệt khi nó ở trong một khuôn viên có cảnh đẹp thơ mộng. Nếu bạn vẫn còn độc thân và vẫn đang tìm kiếm, hãy nhớ rằng những chuyến tham quan đường dài sẽ giúp bạn tìm được điều mong muốn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11):

Bạn luôn thích đối mặt với những thách thức. Một chuyến đi vất vả khiến bạn hứng thú hơn là một tour du lịch thông thường. Bạn bị thống trị bởi Pluto, vị thần của thế giới bí ẩn dưới nước, vì vậy một kỳ nghỉ bí hiểm sẽ rất phù hợp với bạn. Theo dõi bầu trời tối dần khi những con dơi bay ra khỏi hang của chúng ở Hang Carlsbad, New Mexico, trên nền của tiếng sói hú vang xa, sẽ là ý tưởng không tồi.

Nhân Mã (22/11 - 20/12):

Nhân Mã, cung của lửa, được sinh ra là để du lịch. Được trang bị đầy kinh nghiệm, bạn sẵn sàng nếm trải mọi thứ mới lạ. Bạn coi hành tinh này như một sân chơi khổng lồ và cuộc sống của bạn là những chuyến đi nghỉ dài ngày. Bất kể bạn đi đâu, miễn là nơi đấy bạn chưa từng tới, bạn sẽ thích nó.

Nam Dương (21/12 - 18/1):

Cung của bạn là con Dê Biển, thích leo lên tận đỉnh hay lặn xuống tận sâu. Bạn yêu thích leo trèo, trên núi, đá, băng và càng mạo hiểm càng tốt. Những công viên quốc gia ở Rocky Mountains sẽ rất thích hợp, đặc biệt khi ở đó có một cái hồ lớn để bạn dựng lều. Bạn thích sự cô độc, nên bạn càng đi xa khỏi con đường quen thuộc thì bạn càng thích thú.

Bảo Bình (19/1 - 17/2):

Bạn là cung không khí, bạn yêu thích những nơi mà khiến bạn suy ngẫm. Bạn cũng thích thiên nhiên và muốn tận hưởng những điều kỳ lạ của thời tiết. Nếu bạn đang có máu mạo hiểm, hãy tham gia một nhóm đi tìm kiếm những cơn lốc xoáy. Nếu nó hơi mạo hiểm, hãy làm một chuyến tới những đài quan sát ở khu ngoại thành để chiêm ngưỡng sao Mộc, sao Thổ hay sao Kim Ngưu trong một đêm đầy sao.

Song Ngư (18/2 - 19/3):

Song ngư là một kẻ suy nghĩ sâu sắc. Hành tinh thống trị của bạn là sao Hải Vương, đầy lãng mạn và mơ mộng. Hãy hướng tới nước, như tới một hòn đảo yên tĩnh ở Bahamas hay bờ biển Mexico để dành một đêm trong chiếc lều cỏ. Hoặc có thể tham dự một triển lãm về thời Phục Hưng. Chừng nào mà nó đầy bí ẩn và huyền bí, kết hợp giữa thực tại và ảo tưởng, bạn sẽ nhớ mãi chuyến đi của mình.

Sotaydulich Thông tin quảng cáo

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Dubai - Sa mạc Safari - Abu Dhabi Tour du lịch Thái LanTour du lịch Du thuyềnTour du lịch Châu Âu và Tour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Du lich Thailand Du lich Thai lan gia re
Cam nang du lich theo ngay sinh


Voi mot hành tinh rong lon và dep de nhu trái dat, chon mot noi lý tuong de nghi mát that là khó. Nhung cung Hoàng dao se giúp ích cho ban. Moi nguoi duoc sinh ra duoi các yeu to: lua, dat, nuoc và không khí, dua vào dó ban se tìm ra noi nào hop voi mình.


Duong Cuu (20/3 - 18/4):

Ban khá nóng tính và quyet doán, nhu ban chat cua sao Hoa, hành tinh thong tri cua ban. Ban de chán và luôn tìm kiem su phiêu luu, mao hiem. Voi ban không gì tuyet hon là làm mot chuyen tham toi manh dat hoang dã, nóng bong nhu Utah. Voi rat nhieu công viên quoc gia de ban lua chon, ban se tha ho chiêm nguong các canh tuong thiên nhiên hùng vi duoc bo sung boi khung canh mat troi lan voi nhung ráng do ruc troi.

Kim Nguu (19/4 - 19/5):

Ban là dat, tôn tho nhung dieu tot dep nhat mà duoc tan huong duoi moi giác quan. Ban yêu su tinh te và phong phú cua do an, ruou, các do dùng xa xi, khien ban tro thành nguoi sành soi trong moi linh vuc. Mot ky nghi cuoi tuan tai mot khu xông hoi hay mot chuyen thu ruou se rat lý thú, hoac 1-2 ngày dành riêng cho công viec yêu thích cua ban - mua sam met nghi.

Song Sinh (20/5 - 20/6):

Yeu to cua ban là không khí - ban suy nghi rat nhanh và vô cùng nang dong. Mot ky nghi tai thành pho se mang toi cho ban ánh sáng, màu sac và âm thanh mà ban luôn khát khao. Vì vay New York, Las Vegas có the là noi lý tuong cho ban. Ca hai noi se cung cap cho ban nhung công trình kien trúc kinh ngac, các hoat dong dien ra không ngung khien ban luôn duoc vui choi cho den khi nào ban còn du suc và muon o lai.

Cu Giai (21/6 - 21/7):

Yeu to cua ban là nuoc, thong tri cam xúc. Ban yêu nhà cua, gia dình và nhung nguoi ban tot, vì vay khi ban có thoi gian, nhà luôn là noi ban muon có mat. Mac dù ban sinh ra là de luôn lang xang thu vén cho to am cua mình, tai sao không dành mot chút thoi gian nghi ngoi de nhìn ra mot sân sau rong lon hon? Hãy dua ca nhà toi khu vui choi Disneyland hay bat cu noi nào mà ban biet ban se còn den dó nhieu lan.

Su Tu (22/7 - 21/8):

Ban là lua - su kích dong nam trong con nguoi ban. Và không có gì khien ban hung phan hon là nhung trò giai trí chat luong. Còn mot noi nào tot hon ngoài Hollywood? Hãy den chiêm nguong nhung ngôi sao màn bac, duoi con mat thuc chi là các pho tuong nguyên ban, hay làm mot chuyen xe vòng qua các hien truong làm phim day song dong.

Xu Nu (22/8 - 22/9):

Ban là nguoi thuc te và thích nhung thu song dong, vì vay mot chuyen di dài toi bo bien phía tây voi rat nhieu diem de dung chân và ngam nhung canh tuong tu nhiên hùng vi se rat hop voi ban. Hãy bat dau tu cánh dong nho o Bac California, dung lâu tai rung go do. Ket thúc chuyen di tai Seattle và thuong thuc các loài thuy quái.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Là cung cua không khí, ban là ke xuat sac trong viec liên tuong. Chung nào ban duoc o bên nguoi yêu dau, se chang còn là van de khi ban o dâu và dang làm gì. Tuy nhiên, di nghi tai các khu resort dành riêng cho các cap tình nhân se rat thích hop cho ban, dac biet khi nó o trong mot khuôn viên có canh dep tho mong. Neu ban van còn doc thân và van dang tìm kiem, hãy nho rang nhung chuyen tham quan duong dài se giúp ban tìm duoc dieu mong muon.

Bo Cap (23/10 - 21/11):

Ban luôn thích doi mat voi nhung thách thuc. Mot chuyen di vat va khien ban hung thú hon là mot tour du lich thông thuong. Ban bi thong tri boi Pluto, vi than cua the gioi bí an duoi nuoc, vì vay mot ky nghi bí hiem se rat phù hop voi ban. Theo dõi bau troi toi dan khi nhung con doi bay ra khoi hang cua chúng o Hang Carlsbad, New Mexico, trên nen cua tieng sói hú vang xa, se là ý tuong không toi.

Nhân Mã (22/11 - 20/12):

Nhân Mã, cung cua lua, duoc sinh ra là de du lich. Duoc trang bi day kinh nghiem, ban san sàng nem trai moi thu moi la. Ban coi hành tinh này nhu mot sân choi khong lo và cuoc song cua ban là nhung chuyen di nghi dài ngày. Bat ke ban di dâu, mien là noi day ban chua tung toi, ban se thích nó.

Nam Duong (21/12 - 18/1):

Cung cua ban là con Dê Bien, thích leo lên tan dinh hay lan xuong tan sâu. Ban yêu thích leo trèo, trên núi, dá, bang và càng mao hiem càng tot. Nhung công viên quoc gia o Rocky Mountains se rat thích hop, dac biet khi o dó có mot cái ho lon de ban dung leu. Ban thích su cô doc, nên ban càng di xa khoi con duong quen thuoc thì ban càng thích thú.

Bao Bình (19/1 - 17/2):

Ban là cung không khí, ban yêu thích nhung noi mà khien ban suy ngam. Ban cung thích thiên nhiên và muon tan huong nhung dieu ky la cua thoi tiet. Neu ban dang có máu mao hiem, hãy tham gia mot nhóm di tìm kiem nhung con loc xoáy. Neu nó hoi mao hiem, hãy làm mot chuyen toi nhung dài quan sát o khu ngoai thành de chiêm nguong sao Moc, sao Tho hay sao Kim Nguu trong mot dêm day sao.

Song Ngu (18/2 - 19/3):

Song ngu là mot ke suy nghi sâu sac. Hành tinh thong tri cua ban là sao Hai Vuong, day lãng man và mo mong. Hãy huong toi nuoc, nhu toi mot hòn dao yên tinh o Bahamas hay bo bien Mexico de dành mot dêm trong chiec leu co. Hoac có the tham du mot trien lãm ve thoi Phuc Hung. Chung nào mà nó day bí an và huyen bí, ket hop giua thuc tai và ao tuong, ban se nho mãi chuyen di cua mình.

Sotaydulich Thong tin quang cao

Nhung chùm tour hap dan: Tour du lich Dubai - Sa mac Safari - Abu Dhabi Tour du lich Thái LanTour du lich Du thuyenTour du lich Châu Âu và Tour du lich My hap dan, canh tranh và chat luong dang khuyen mãi voi nhieu phan quà hap dan!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Du lich Thailand Du lich Thai lan gia re

Cẩm nang du lịch theo ngày sinh

Với một hành tinh rộng lớn và đẹp đẽ như trái đất, chọn một nơi lý tưởng để nghỉ mát thật là khó. Nhưng cung Hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi người được sinh ra dưới các yếu tố: lửa, đất, nước và không khí, dựa vào đó bạn sẽ tìm ra nơi nào hợp với mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá