Thiên đường Chocolate

Lên rừng hay xuống biển…bạn có thể không sợ trước một đỉnh núi cao…có thể đứng hiên ngang trước con sóng lớn nhưng bạn có thể cưỡng lại một thanh chocolate ngot lịm và cực kì hấp dẫn.


>> Lễ hội Chocolate
>>
Bánh muffin chocolate
>>
Sữa đánh chocolate

Cùng Sổ tay du lịch theo mùi chocolate đến những nơi hấp dẫn mà ta có thể gọi là “Thiên đường Chocolate” tuyệt vời !

Barcelona, La Villajoyosa và Alicante - Tây Ban Nha

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Liệu Christopher Columbus có biết rằng ông phát hiện ra hạt cacao vào năm 1502 sẽ trở thành một cơn sốt sau này tại khắp nơi trên thế giới không? Tây Ban Nha là quốc gia đầu tiên trên thế giới giới thiệu hương vị của chocolate và các sản phẩm chocolate đến mọi người. Ngày nay, chocolate nóng là một thức uống trong bữa ăn sáng hàng ngày của người dân Tây Ban Nha.

Đừng bỏ lỡ một buổi massage chocolate ở Gran Hotel Balneario Blancafort hoặc thưởng thức một loại số chocolate ở Alicante và tìm hiểu về lịch sử của Valor, thương hiệu lâu đời nhất ở Tây Ban Nha, có trụ sở ở La Villajoyosa.

Bournville - Anh

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Nằm ở phía nam của Birmingham , Bournville là nơi mà một trong những thương hiệu chocolate tốt nhất trên thế giới được giới thiệu đến với mọi người. Bạn có thể có một chuyến tham quan tại cơ sở sản xuất chocolate và tự làm cho mình một thanh chocolate của riêng bạn. Bournville thực sự là một giấc mơ của những ai thích chocolate.

Turin - Ý

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Hóa ra trái tim của ẩm thực Ý không phải ở những miếng bánh Pizza hay mì ống mà chính là ở chính những thanh chocolate thượng hạng. Turin được cho là đã vượt trội hơn Bỉ và Pháp, và số lượng các tour du lịch liên quan chocolate và các sự kiện được tổ chức trong thành phố có vẻ như để làm chứng cho danh tiếng ngọt ngào. Với các nhà sản xuất nổi bật nhất Piedmontese, thường thu hút hơn 700.000 du khách háo hức tham gia với số lượng đáng kinh ngạc sự tiêu thụ Gianduiotto (các đặc sản của Turin).

Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn sẽ thưởng thức một ly chocolate hoặc một ly ca cao nóng tại một quán ven đường nào đó. Đối với một người yêu chocolate, mỗi chuyến đi đến Turin như là một niềm vui của các giác quan.

Oaxaca - Mexico

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate
Khu chợ Etla : đường nâu và chocolate

Các đường phố Oaxaca , Calle Mina nói riêng, tràn ngập chocolate, hấp dẫn mùi bánh ngọt, bánh kẹo và đồ uống ca cao nóng đã trở thành một phần của thành phố. Lễ hội, du lịch tham quan nhà máy và thậm chí tham gia các lớp học nấu ăn có sẵn, và nhiều sản phẩm chocolate mà đi với một sự lựa chọn của các gia vị thật sự bắt mắt Trong Oaxaca, chocolate không chỉ là một thực phẩm ngon. Đó là một nền văn hóa và truyền thống rất đáng yêu.

Cologne - Đức

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate
đài phun nước Chocolate

Đây là một nơi không thể cưỡng lại - bạn hãy lên cho mình một kế hoạch để đến với Cologne, một trong những thành phố lâu đời nhất Đức với đặc sản là chocolate. Một số người đến Cologne để xem điều tuyệt vời của Nhà thờ chính tòa, những người khác lại ngược dòng lịch sử đển chiêm ngưỡng những tòa thành thời trung cổ Old Town. Tuy nhiên, một nhóm khá lớn du khách lại đến bảo tàng chocolate để hiểu biết một chút về lịch sử, một ít kiến thức về cách chocolate được chế biến và một thế giới của hương vị tinh tế. 3.000 năm của lịch sử làm chocolate, 4.000 mét vuông không gian triển lãm và khoảng 2.000 hiện vật làm cho nó một ngày thực sự đáng nhớ dành cho du khách.

Zurich - Thụy Sĩ

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Toàn bộ đất nước của Thụy Sĩ là một giấc mơ của chocoholic được trở thành sự thật, tự hào với cái tên nổi tiếng thế giới như Toblerone, Lindt, Nestle và Sprungli cũng như là nơi tiêu thụ chocolate cao nhất trên thế giới.

Một lần vào Bahnhofstrasse - đại lộ mua sắm chính của Zurich, bạn hit một hơi thật sâu để tận hưởng những hương vị tại đây và chính mùi chocolate sẽ gợi ý hướng dẫn bạn đến Merkur , một cửa hàng bánh kẹo cực ký khang trang và rộng lớn. Một sự lựa chọn tuyệt vời khác là Truffe , một cửa hàng chocolate dễ thương với chocolate được sản xuất tại đây, và thú vị hơn nữa là bạn có thể nhấm nháp một ly ca cao nóng ngay tại cửa hàng – một trải nghiệm thú vị.

Hershey - Mỹ

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Biệt danh "Nơi ngọt ngào nhất trên Trái đất" hoặc "Chocolatetown” Mỹ ,Hershey thực sự là từ đồng nghĩa với chocolate. Bắt đầu tại Hershey's Chocolate, hạt ca cao được chế biến và tạo thành những viên, thanh chocolate mà khiến toàn thế giới điên đảo và thèm thuồng. Chocolate Tasting Adventure đi kèm với các gói du lịch đặc biệt với Hershey Park , nơi họ có thể tận hưởng những câu chuyện ly kỳ rằng Milton S. Hershey (Ông chủ của thương hiệu chocolate nổi tiếng) xây dựng để các công nhân của ông có thể vui chơi và thư giãn sau giờ làm việc!

Trong khi đó, để mình được thoải mái và thực sự thư giãn thì bạn hãy đến khách sạn Hershey's Chocolate Spa . Một gợi ý: từ 3,5-giờ Chocolate Escape trọn gói bao gồm: Tắm bằng ca cao, massage bằng ca cao và ăn trưa tại Oasis.

Brussels, Bỉ

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Khi một quốc gia của 10 triệu người với hơn 2.000 cửa hàng chocolate , 16 bảo tàng và 12 nhà máy sản xuất chocolate, phải nói là tại đây chocolate là một niềm đam mê của cả nước.

Brussels, trung tâm của các doanh nghiệp thực phẩm, tất cả các loại chocolate được tìm thấy tại đây.đặc biệt là tại Grand Sablon. Ngon miệng và đẹp mắt là hai từ dành cho chocolate của nơi này.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Thien duong Chocolate


Lên rung hay xuong bien…ban có the không so truoc mot dinh núi cao…có the dung hiên ngang truoc con sóng lon nhung ban có the cuong lai mot thanh chocolate ngot lim và cuc kì hap dan.


>> Le hoi Chocolate
>>
Bánh muffin chocolate
>>
Sua dánh chocolate

Cùng So tay du lich theo mùi chocolate den nhung noi hap dan mà ta có the goi là “Thiên duong Chocolate” tuyet voi !

Barcelona, La Villajoyosa và Alicante - Tây Ban Nha

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Lieu Christopher Columbus có biet rang ông phát hien ra hat cacao vào nam 1502 se tro thành mot con sot sau này tai khap noi trên the gioi không? Tây Ban Nha là quoc gia dau tiên trên the gioi gioi thieu huong vi cua chocolate và các san pham chocolate den moi nguoi. Ngày nay, chocolate nóng là mot thuc uong trong bua an sáng hàng ngày cua nguoi dân Tây Ban Nha.

Dung bo lo mot buoi massage chocolate o Gran Hotel Balneario Blancafort hoac thuong thuc mot loai so chocolate o Alicante và tìm hieu ve lich su cua Valor, thuong hieu lâu doi nhat o Tây Ban Nha, có tru so o La Villajoyosa.

Bournville - Anh

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Nam o phía nam cua Birmingham , Bournville là noi mà mot trong nhung thuong hieu chocolate tot nhat trên the gioi duoc gioi thieu den voi moi nguoi. Ban có the có mot chuyen tham quan tai co so san xuat chocolate và tu làm cho mình mot thanh chocolate cua riêng ban. Bournville thuc su là mot giac mo cua nhung ai thích chocolate.

Turin - Ý

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Hóa ra trái tim cua am thuc Ý không phai o nhung mieng bánh Pizza hay mì ong mà chính là o chính nhung thanh chocolate thuong hang. Turin duoc cho là dã vuot troi hon Bi và Pháp, và so luong các tour du lich liên quan chocolate và các su kien duoc to chuc trong thành pho có ve nhu de làm chung cho danh tieng ngot ngào. Voi các nhà san xuat noi bat nhat Piedmontese, thuong thu hút hon 700.000 du khách háo huc tham gia voi so luong dáng kinh ngac su tiêu thu Gianduiotto (các dac san cua Turin).

Ngoài ra, hãy chac chan ban se thuong thuc mot ly chocolate hoac mot ly ca cao nóng tai mot quán ven duong nào dó. Doi voi mot nguoi yêu chocolate, moi chuyen di den Turin nhu là mot niem vui cua các giác quan.

Oaxaca - Mexico

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate
Khu cho Etla : duong nâu và chocolate

Các duong pho Oaxaca , Calle Mina nói riêng, tràn ngap chocolate, hap dan mùi bánh ngot, bánh keo và do uong ca cao nóng dã tro thành mot phan cua thành pho. Le hoi, du lich tham quan nhà máy và tham chí tham gia các lop hoc nau an có san, và nhieu san pham chocolate mà di voi mot su lua chon cua các gia vi that su bat mat Trong Oaxaca, chocolate không chi là mot thuc pham ngon. Dó là mot nen van hóa và truyen thong rat dáng yêu.

Cologne - Duc

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate
dài phun nuoc Chocolate

Dây là mot noi không the cuong lai - ban hãy lên cho mình mot ke hoach de den voi Cologne, mot trong nhung thành pho lâu doi nhat Duc voi dac san là chocolate. Mot so nguoi den Cologne de xem dieu tuyet voi cua Nhà tho chính tòa, nhung nguoi khác lai nguoc dòng lich su den chiêm nguong nhung tòa thành thoi trung co Old Town. Tuy nhiên, mot nhóm khá lon du khách lai den bao tàng chocolate de hieu biet mot chút ve lich su, mot ít kien thuc ve cách chocolate duoc che bien và mot the gioi cua huong vi tinh te. 3.000 nam cua lich su làm chocolate, 4.000 mét vuông không gian trien lãm và khoang 2.000 hien vat làm cho nó mot ngày thuc su dáng nho dành cho du khách.

Zurich - Thuy Si

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Toàn bo dat nuoc cua Thuy Si là mot giac mo cua chocoholic duoc tro thành su that, tu hào voi cái tên noi tieng the gioi nhu Toblerone, Lindt, Nestle và Sprungli cung nhu là noi tiêu thu chocolate cao nhat trên the gioi.

Mot lan vào Bahnhofstrasse - dai lo mua sam chính cua Zurich, ban hit mot hoi that sâu de tan huong nhung huong vi tai dây và chính mùi chocolate se goi ý huong dan ban den Merkur , mot cua hàng bánh keo cuc ký khang trang và rong lon. Mot su lua chon tuyet voi khác là Truffe , mot cua hàng chocolate de thuong voi chocolate duoc san xuat tai dây, và thú vi hon nua là ban có the nham nháp mot ly ca cao nóng ngay tai cua hàng – mot trai nghiem thú vi.

Hershey - My

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Biet danh "Noi ngot ngào nhat trên Trái dat" hoac "Chocolatetown” My ,Hershey thuc su là tu dong nghia voi chocolate. Bat dau tai Hershey's Chocolate, hat ca cao duoc che bien và tao thành nhung viên, thanh chocolate mà khien toàn the gioi diên dao và thèm thuong. Chocolate Tasting Adventure di kèm voi các gói du lich dac biet voi Hershey Park , noi ho có the tan huong nhung câu chuyen ly ky rang Milton S. Hershey (Ông chu cua thuong hieu chocolate noi tieng) xây dung de các công nhân cua ông có the vui choi và thu giãn sau gio làm viec!

Trong khi dó, de mình duoc thoai mái và thuc su thu giãn thì ban hãy den khách san Hershey's Chocolate Spa . Mot goi ý: tu 3,5-gio Chocolate Escape tron gói bao gom: Tam bang ca cao, massage bang ca cao và an trua tai Oasis.

Brussels, Bi

KinhNghiemDuLich.org Thien duong Chocolate

Khi mot quoc gia cua 10 trieu nguoi voi hon 2.000 cua hàng chocolate , 16 bao tàng và 12 nhà máy san xuat chocolate, phai nói là tai dây chocolate là mot niem dam mê cua ca nuoc.

Brussels, trung tâm cua các doanh nghiep thuc pham, tat ca các loai chocolate duoc tìm thay tai dây.dac biet là tai Grand Sablon. Ngon mieng và dep mat là hai tu dành cho chocolate cua noi này.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap KinhNghiemDuLich.org dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Thiên đường Chocolate

Lên rừng hay xuống biển…bạn có thể không sợ trước một đỉnh núi cao…có thể đứng hiên ngang trước con sóng lớn nhưng bạn có thể cưỡng lại một thanh chocolate ngot lịm và cực kì hấp dẫn.
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá