Kinh nghiệm khi du lịch đến Thành phố Bonn (Đức)

Bonn là thành phố của âm nhạc và lễ hội.


Du khách có thể đến Bonn bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng thú vị nhất là từ tháng 5 đến tháng 10 để tham gia vào nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc. Thời tiết trong những tháng này cũng rất ổn định. Ban ngày thường có nắng đẹp thuận tiện cho du khách tham quan nhiều nơi trong thành phố. Tuy nhiên, đi chơi bạn nên mang theo dù bên mình vì Bonn thường có những cơn mưa rào bất chợt.

Chất lượng cuộc sống của người dân ở Bonn rất tốt. Thành phố sạch đẹp và hiện đại. Hệ thống giao thông công cộng gồm xe buýt và xe lửa tiện lợi tới mọi ngõ ngách của thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thành phố bằng cách đi xe đạp. Đô thị này có những con đường dành riêng cho xe đạp rất an toàn. Người Đức rất tôn trọng luật giao thông, nên dù đi bộ bạn cũng phải đợi đèn đỏ khi qua đường.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiệm du lịch

Để thuận tiện trong việc du lịch ở Bonn, bạn nên mua những tập sách nhỏ hướng dẫn tại các văn phòng du lịch trong thành phố. Tấm thẻ hướng dẫn Bonn Regio Welcome Card khá rẻ. Thẻ sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết những chuyến xe buýt, xe lửa quanh thành phố, các viện bảo tàng, những điểm đến hấp dẫn của Bonn và cả những dịch vụ như tắm hơi, massage...

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiệm du lịch

Hầu hết người dân chỉ biết tiếng Đức, nên nếu bị lạc đường bạn sẽ rất khó khăn khi hỏi thăm đường. Gặp trường hợp như vậy bạn nên tìm những sinh viên vì họ biết tiếng Anh và có thể giúp đỡ bạn. Nhớ mang theo danh thiếp khách sạn trong mình.

Đồng euro được sử dụng rộng rãi ở Bonn. Hệ thống ATM trong thành phố hoạt động rất tốt. Ai cũng có thể đổi hoặc rút tiền tiện lợi và nhanh chóng. Hệ thống thanh toán chấp nhận thẻ tín dụng.
Kinh nghiem khi du lich den Thanh pho Bonn (Duc)


Bonn là thành pho cua âm nhac và le hoi.


Du khách có the den Bonn bat cu thoi diem nào trong nam, nhung thú vi nhat là tu tháng 5 den tháng 10 de tham gia vào nhieu le hoi van hóa dac sac. Thoi tiet trong nhung tháng này cung rat on dinh. Ban ngày thuong có nang dep thuan tien cho du khách tham quan nhieu noi trong thành pho. Tuy nhiên, di choi ban nên mang theo dù bên mình vì Bonn thuong có nhung con mua rào bat chot.

Chat luong cuoc song cua nguoi dân o Bonn rat tot. Thành pho sach dep và hien dai. He thong giao thông công cong gom xe buýt và xe lua tien loi toi moi ngõ ngách cua thành pho. Ban cung có the khám phá thành pho bang cách di xe dap. Dô thi này có nhung con duong dành riêng cho xe dap rat an toàn. Nguoi Duc rat tôn trong luat giao thông, nên dù di bo ban cung phai doi dèn do khi qua duong.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiem du lich

De thuan tien trong viec du lich o Bonn, ban nên mua nhung tap sách nho huong dan tai các van phòng du lich trong thành pho. Tam the huong dan Bonn Regio Welcome Card khá re. The se chi dan cho ban chi tiet nhung chuyen xe buýt, xe lua quanh thành pho, các vien bao tàng, nhung diem den hap dan cua Bonn và ca nhung dich vu nhu tam hoi, massage...

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiem du lich

Hau het nguoi dân chi biet tieng Duc, nên neu bi lac duong ban se rat khó khan khi hoi tham duong. Gap truong hop nhu vay ban nên tìm nhung sinh viên vì ho biet tieng Anh và có the giúp do ban. Nho mang theo danh thiep khách san trong mình.

Dong euro duoc su dung rong rãi o Bonn. He thong ATM trong thành pho hoat dong rat tot. Ai cung có the doi hoac rút tien tien loi và nhanh chóng. He thong thanh toán chap nhan the tín dung.

Kinh nghiệm khi du lịch đến Thành phố Bonn (Đức)

Bonn là thành phố của âm nhạc và lễ hội.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá