Tour Tham quan Cung điện Buckingham không phải xếp hàng

Tham quan dinh thự nguy nga của Nữ hoàng trong tour du lịch đến Cung điện Buckingham. Hãy đăng ký tour trước thời hạn, Du khách sẽ được bỏ qua xếp hàng đợi – sẽ không lãng phí thời gian chờ đợi trong kỳ nghỉ. Tour chỉ có trong thời gian ngắn giữa tháng tám và tháng chín, tour du lịch còn tham quan một trong hai nơi Fortnum & Mason hoặc Grosvenor House và thưởng thức buổi trà mang đậm phong cách Anh quốc.


>> Khám phá tu viện nghìn tuổi Westminster
>> Tu viện Westminster qua các thời kỳ

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

 Điểm nổi bật

• không phải xếp hàng chờ đợi vào Cung điện
• Lời hướng dẫn được ghi âm qua tai nghe
• Bao gồm tất cả phí tham quan chương trình

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Buckingham Palace là dinh thự của Quốc vương Anh ở London, nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh. Cung điện được xây dựng từ năm 1701, xung quanh là ba công viên ngát hương hoa, trong đó có công viên nổi tiếng Hyde Park.

Cung điện là nơi các bộ trưởng, quan chức và lãnh đạo cấp cao của các thành phố, các bang thường xuyên lui tới; nơi tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, đại tiệc của hoàng gia…

Buckingham được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của London, thu hút hơn 50.000 du khách mỗi năm. Vào mùa xuân, cả cung điện tràn ngập hoa thủy tiên vàng, loài hoa đặc trưng của đồng quê nước Anh. Đặc biệt, du khách quốc tế tỏ ra rất thích thú trước nghi thức đổi phiên gác rất trang nghiêm của đội vệ binh lâu đài trên những con chiến mã khoẻ khoắn vào khoảng 11 giờ 30 trưa hàng ngày.

Buckingham Palace là dinh thự của Quốc vương Anh ở London, nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh kể từ năm 1837. Cung điện là nơi tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, đại tiệc của Nữ hoàng và hoàng gia Anh. Khi Nữ hoàng viếng thăm Scotland hàng năm, 19 gian phòng của Cung điện được mở trong một khoảng thời gian.
 
Các gian phòng này là nơi gặp gỡ, làm việc của các bộ trưởng, quan chức và lãnh đạo cấp cao của các thành phố, các bang. Chúng được trang hoàng lộng lẫy với những đồ quý báu từ Bộ sưu tập Hoàng gia, trang trí thêm những bức tranh của Rembrandt, Rubens, Vermeer và Canaletto. Du khách thỏa thích nhìn ngắm những mẫu đồ sứ tinh tế của S'vres cùng một số vật dụng của Anh và Pháp đẹp nhất trên thế giới. Lời hướng dẫn ghi âm sẽ cung cấp cho Du khách những kiến thức lịch sử hoàng gia trải qua bao nhiêu thế kỷ, kể cả các cuộc phỏng vấn với hội đồng gia đình hoàng gia.

Có được những trải nghiệm thú vị về hoàng gia, Du khách tiếp tục dùng buổi trà. Là một phần tinh hoa của Vương quốc Anh, buổi trà ở London (4:30 chiều) ắt hẳn sẽ khiến Du khách khó quên, Du khách có hai lựa chọn tùy ý:

• Buổi trà tại Fortnum & Mason – Nhà hàng St James nổi tiếng với buổi tiệc trà truyền thống, gồm 1 ít pho mát nhỏ và bánh nhân khoai tây, bánh mì sandwich tự chọn, bánh nướng nóng giòn với kem Somerset cùng với dâu tươi Fortnum & Mason, hai miếng bánh ngọt hấp dẫn, và trà thơm.

• Buổi trà Anna tại Grosvenor House - Một buổi trà tuyệt vời, gồm có bánh mì Sandwich tự chọn, bánh nướng bơ sữa nho khô sốt kem Devonshire và mứt dâu Cornish, bánh ngọt Pháp và bánh xốp kem, và trà tự chọn.

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Ngày khởi hành:

Chọn tháng để xem lịch trình khởi hành chi tiết

Điểm khởi hành:

Quý khách vui lòng trực tiếp đến Cung điện Buckingham Palace

Thời gian khởi hành:  2: 30 trưa

Trở về:  Tham quan Cung điện Buckingham Palace trong khoảng 2 giờ

Thông tin liên quan:

Giá tour bao gồm:

•    Phí vào cổng tham quan Cung điện Buckingham Palace
•    Lời hướng dẫn ghi âm tham quan Cung điện Buckingham Palace

Giá tour chưa bao gồm:
•    Tiền bồi dưỡng nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế (tùy ý)
•    Đưa đón tại khách sạn
•    Di chuyển đến/ từ các điểm tham quan khác
•    Thức ăn, đồ uống (trừ khi du khách có đặt trước)

Thông tin thêm:
•    Thả bộ từ Cung điện Buckingham Palace đến Grosvenor House trong khoảng 10- 15 phút
•    Việc xác nhận sẽ được thực hiện trong vòng 48 giờ đặt vé, tùy theo điều kiện sẵn có của chương trình.

Giá và Điều kiện:

Tất cả hình thức bán vé không hợp lệ phải chịu phạt hủy vé 100%.

Thông tin về người hướng dẫn địa phương:

Tất cả các thông tin về người hướng dẫn, bao gồm cả số điện thoại địa phương, được ghi chi tiết trên Phiếu xác nhận của du khách. Quản lý Tour tuyển chọn những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, giúp du khách an tâm, không còn lúng túng, bỡ ngỡ.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Tour Tham quan Cung dien Buckingham khong phai xep hang


Tham quan dinh thu nguy nga cua Nu hoàng trong tour du lich den Cung dien Buckingham. Hãy dang ký tour truoc thoi han, Du khách se duoc bo qua xep hàng doi – se không lãng phí thoi gian cho doi trong ky nghi. Tour chi có trong thoi gian ngan giua tháng tám và tháng chín, tour du lich còn tham quan mot trong hai noi Fortnum & Mason hoac Grosvenor House và thuong thuc buoi trà mang dam phong cách Anh quoc.


>> Khám phá tu vien nghìn tuoi Westminster
>> Tu vien Westminster qua các thoi ky

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

 Diem noi bat

• không phai xep hàng cho doi vào Cung dien
• Loi huong dan duoc ghi âm qua tai nghe
• Bao gom tat ca phí tham quan chuong trình

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Buckingham Palace là dinh thu cua Quoc vuong Anh o London, noi o chính thuc cua Hoàng gia Anh. Cung dien duoc xây dung tu nam 1701, xung quanh là ba công viên ngát huong hoa, trong dó có công viên noi tieng Hyde Park.

Cung dien là noi các bo truong, quan chuc và lãnh dao cap cao cua các thành pho, các bang thuong xuyên lui toi; noi to chuc các buoi le ky niem, dai tiec cua hoàng gia…

Buckingham duoc dánh giá là mot trong nhung diem den du lich hap dan nhat cua London, thu hút hon 50.000 du khách moi nam. Vào mùa xuân, ca cung dien tràn ngap hoa thuy tiên vàng, loài hoa dac trung cua dong quê nuoc Anh. Dac biet, du khách quoc te to ra rat thích thú truoc nghi thuc doi phiên gác rat trang nghiêm cua doi ve binh lâu dài trên nhung con chien mã khoe khoan vào khoang 11 gio 30 trua hàng ngày.

Buckingham Palace là dinh thu cua Quoc vuong Anh o London, noi o chính thuc cua Hoàng gia Anh ke tu nam 1837. Cung dien là noi to chuc các buoi le ky niem, dai tiec cua Nu hoàng và hoàng gia Anh. Khi Nu hoàng vieng tham Scotland hàng nam, 19 gian phòng cua Cung dien duoc mo trong mot khoang thoi gian.
 
Các gian phòng này là noi gap go, làm viec cua các bo truong, quan chuc và lãnh dao cap cao cua các thành pho, các bang. Chúng duoc trang hoàng long lay voi nhung do quý báu tu Bo suu tap Hoàng gia, trang trí thêm nhung buc tranh cua Rembrandt, Rubens, Vermeer và Canaletto. Du khách thoa thích nhìn ngam nhung mau do su tinh te cua S'vres cùng mot so vat dung cua Anh và Pháp dep nhat trên the gioi. Loi huong dan ghi âm se cung cap cho Du khách nhung kien thuc lich su hoàng gia trai qua bao nhiêu the ky, ke ca các cuoc phong van voi hoi dong gia dình hoàng gia.

Có duoc nhung trai nghiem thú vi ve hoàng gia, Du khách tiep tuc dùng buoi trà. Là mot phan tinh hoa cua Vuong quoc Anh, buoi trà o London (4:30 chieu) at han se khien Du khách khó quên, Du khách có hai lua chon tùy ý:

• Buoi trà tai Fortnum & Mason – Nhà hàng St James noi tieng voi buoi tiec trà truyen thong, gom 1 ít pho mát nho và bánh nhân khoai tây, bánh mì sandwich tu chon, bánh nuong nóng giòn voi kem Somerset cùng voi dâu tuoi Fortnum & Mason, hai mieng bánh ngot hap dan, và trà thom.

• Buoi trà Anna tai Grosvenor House - Mot buoi trà tuyet voi, gom có bánh mì Sandwich tu chon, bánh nuong bo sua nho khô sot kem Devonshire và mut dâu Cornish, bánh ngot Pháp và bánh xop kem, và trà tu chon.

dulich4phuong.net  Tour tham quan cung dien Buckingham khong phai xep hang

Ngày khoi hành:

Chon tháng de xem lich trình khoi hành chi tiet

Diem khoi hành:

Quý khách vui lòng truc tiep den Cung dien Buckingham Palace

Thoi gian khoi hành:  2: 30 trua

Tro ve:  Tham quan Cung dien Buckingham Palace trong khoang 2 gio

Thông tin liên quan:

Giá tour bao gom:

•    Phí vào cong tham quan Cung dien Buckingham Palace
•    Loi huong dan ghi âm tham quan Cung dien Buckingham Palace

Giá tour chua bao gom:
•    Tien boi duong nhân viên phuc vu, huong dan viên, tài xe (tùy ý)
•    Dua dón tai khách san
•    Di chuyen den/ tu các diem tham quan khác
•    Thuc an, do uong (tru khi du khách có dat truoc)

Thông tin thêm:
•    Tha bo tu Cung dien Buckingham Palace den Grosvenor House trong khoang 10- 15 phút
•    Viec xác nhan se duoc thuc hien trong vòng 48 gio dat vé, tùy theo dieu kien san có cua chuong trình.

Giá và Dieu kien:

Tat ca hình thuc bán vé không hop le phai chiu phat huy vé 100%.

Thông tin ve nguoi huong dan dia phuong:

Tat ca các thông tin ve nguoi huong dan, bao gom ca so dien thoai dia phuong, duoc ghi chi tiet trên Phieu xác nhan cua du khách. Quan lý Tour tuyen chon nhung huong dan viên giàu kinh nghiem và dáng tin cay nhat tai moi diem den, giúp du khách an tâm, không còn lúng túng, bo ngo.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Tour Tham quan Cung điện Buckingham không phải xếp hàng

Tham quan dinh thự nguy nga của Nữ hoàng trong tour du lịch đến Cung điện Buckingham. Hãy đăng ký tour trước thời hạn, Du khách sẽ được bỏ qua xếp hàng đợi – sẽ không lãng phí thời gian chờ đợi trong kỳ nghỉ. Tour chỉ có trong thời gian ngắn giữa tháng tám và tháng chín, tour du lịch còn tham quan một trong hai nơi Fortnum & Mason hoặc Grosvenor House và thưởng thức buổi trà mang đậm phong cách Anh quốc.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá