Ami

85 Hùng Vương - Tp Huế Điện thoại 054 229225


Như ẩn như hiện giữa đường Hùng Vương tấp nập, Ami là một quán cafe có không gian thoáng đãng, lịch sự và phảng phất chút gì đó rất cổ điển.

Ra đời từ ý tưởng muốn tạo nên một điểm giải trí lý tưởng ngay giữa lòng thành phố, Ami không chỉ là nơi thư giãn, nơi trò chuyện tâm tình mà còn là nơi để mọi người thoải mái làm việc và gặp gỡ trao đổi với đối tác.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

"Ami” thật ngắn gọn, đơn giản nhưng phải mất vài tháng cô chủ  mới tìm ra cái tên này để đặt cho quán của mình. Ami có nghĩa là người bạn. Quán mong muốn dành cho khách sự quan tâm và gần gũi như những người bạn. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm gặp những người bạn mới để cuộc sống của chúng ta trở nên đa dạng và nhiều niềm vui hơn.

Không phải cafe vườn, cũng không phải cafe hộp, Ami là sự kết hợp hài hòa giữa hai loại đặc tính đó. Bước vào quán, ngay lập tức ta sẽ bắt gặp một không gian sang trọng, phóng khoáng tràn ngập hương vị từ thiên nhiên, cây cỏ. Đó là một nét hay và đặc biệt của Ami. Vẫn cửa kính, vẫn mái che nhưng đan xen vào đó là không gian mở tràn ngập nắng, gió, và tràn ngập ánh trăng. Thiên nhiên thỏa sức ùa vào để "kết bạn" với con người. Gam màu chủ yếu của Ami là màu xanh của cây cỏ và màu trắng tinh khôi tạo cảm giác thoải mái, mát mẽ. Với những giò phong lan điểm xuyết và dây leo mọc quanh đã hóa nơi đây thành một khu vườn xinh xắn.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Khu hồ nhỏ xinh bên cạnh quán ban tặng những cơn gió mát làm cho không gian trở nên thoáng hơn. Một vài bức tranh thiếu nữ mộc mạc bài trí chấm phá trong quán góp phần làm cho Ami trở thành không gian tổng hòa của một một ít cây cỏ, một chút nắng, một chút gió, một hồ nước, và tiếng nhạc - tất cả chỉ để "những người bạn" đến đây được thoải mái hơn.

Một món quà, một nét hay đặc trưng mà chủ nhân dành tặng cho khách đến đây là những giai điệu hòa tấu du dương. Các tối thứ 3, 5, 7 sau 20h và sau 8h các sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ami có ban nhạc đệm piano, violon và guitar.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Vào những lúc thích hợp, nhạc công sẽ chơi nhạc theo yêu cầu của khách đến Ami. Điểm khác biệt ở Ami là giá thành thức uống trong giờ có nhạc không thay đổi. Thức uống ở Ami có giá trung bình từ 8.000 – 35.000 đồng/1ly.

Ami đặc biệt chú trọng tạo cảm giác thoải mái cho khách. Những người phục vụ ở Ami làm việc với phương châm “chu đáo và quan tâm”, không đơn thuần là người phục vụ mà là những người bạn rất thân thiện và nhiệt tình với khách. Sở thích của từng người được quan tâm và phục vụ tốt nhất nhờ phong cách làm việc theo phương châm Ami.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Ngoài ra, Ami có những dịch vụ như truy cập wifi, khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, tổ chức sinh nhật, tiệc chia tay và các buổi tiệc nhỏ khác.

Không khí thoáng đãng, màu xanh cỏ cây, tiếng nhạc du dương trầm bổng và thái độ "đồng hành" với sở thích hay từng nhu cầu nhỏ nhất của khách làm Ami nổi lên như một thư phòng giữa phố xá tấp nập, giữa guồng quay của nhịp sống phố phường và trở  thành sự lựa chọn lý tưởng cho một điểm đến.
Ami


85 Hùng Vuong - Tp Hue Dien thoai 054 229225


Nhu an nhu hien giua duong Hùng Vuong tap nap, Ami là mot quán cafe có không gian thoáng dãng, lich su và phang phat chút gì dó rat co dien.

Ra doi tu ý tuong muon tao nên mot diem giai trí lý tuong ngay giua lòng thành pho, Ami không chi là noi thu giãn, noi trò chuyen tâm tình mà còn là noi de moi nguoi thoai mái làm viec và gap go trao doi voi doi tác.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

"Ami” that ngan gon, don gian nhung phai mat vài tháng cô chu  moi tìm ra cái tên này de dat cho quán cua mình. Ami có nghia là nguoi ban. Quán mong muon dành cho khách su quan tâm và gan gui nhu nhung nguoi ban. Den dây ban se có co hoi tìm gap nhung nguoi ban moi de cuoc song cua chúng ta tro nên da dang và nhieu niem vui hon.

Không phai cafe vuon, cung không phai cafe hop, Ami là su ket hop hài hòa giua hai loai dac tính dó. Buoc vào quán, ngay lap tuc ta se bat gap mot không gian sang trong, phóng khoáng tràn ngap huong vi tu thiên nhiên, cây co. Dó là mot nét hay và dac biet cua Ami. Van cua kính, van mái che nhung dan xen vào dó là không gian mo tràn ngap nang, gió, và tràn ngap ánh trang. Thiên nhiên thoa suc ùa vào de "ket ban" voi con nguoi. Gam màu chu yeu cua Ami là màu xanh cua cây co và màu trang tinh khôi tao cam giác thoai mái, mát me. Voi nhung giò phong lan diem xuyet và dây leo moc quanh dã hóa noi dây thành mot khu vuon xinh xan.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Khu ho nho xinh bên canh quán ban tang nhung con gió mát làm cho không gian tro nên thoáng hon. Mot vài buc tranh thieu nu moc mac bài trí cham phá trong quán góp phan làm cho Ami tro thành không gian tong hòa cua mot mot ít cây co, mot chút nang, mot chút gió, mot ho nuoc, và tieng nhac - tat ca chi de "nhung nguoi ban" den dây duoc thoai mái hon.

Mot món quà, mot nét hay dac trung mà chu nhân dành tang cho khách den dây là nhung giai dieu hòa tau du duong. Các toi thu 3, 5, 7 sau 20h và sau 8h các sáng thu 7, chu nhat hàng tuan, Ami có ban nhac dem piano, violon và guitar.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Vào nhung lúc thích hop, nhac công se choi nhac theo yêu cau cua khách den Ami. Diem khác biet o Ami là giá thành thuc uong trong gio có nhac không thay doi. Thuc uong o Ami có giá trung bình tu 8.000 – 35.000 dong/1ly.

Ami dac biet chú trong tao cam giác thoai mái cho khách. Nhung nguoi phuc vu o Ami làm viec voi phuong châm “chu dáo và quan tâm”, không don thuan là nguoi phuc vu mà là nhung nguoi ban rat thân thien và nhiet tình voi khách. So thích cua tung nguoi duoc quan tâm và phuc vu tot nhat nho phong cách làm viec theo phuong châm Ami.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Ngoài ra, Ami có nhung dich vu nhu truy cap wifi, khuyen mãi dành cho khách hàng thân thiet, to chuc sinh nhat, tiec chia tay và các buoi tiec nho khác.

Không khí thoáng dãng, màu xanh co cây, tieng nhac du duong tram bong và thái do "dong hành" voi so thích hay tung nhu cau nho nhat cua khách làm Ami noi lên nhu mot thu phòng giua pho xá tap nap, giua guong quay cua nhip song pho phuong và tro  thành su lua chon lý tuong cho mot diem den.

Ami

85 Hùng Vương - Tp Huế Điện thoại 054 229225
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá