Khám phá Noblesse Club

Nếu bạn chỉ đến một mình, hãy ngồi quanh bàn pha chế để thưởng thức tài nghệ của các bartender.


Không khó để tìm một địa điểm vui chơi tại thành phố trẻ năng động này nhưng để có được một nơi “độc” thì chẳng dễ chút nào. Một nơi mang phong cách riêng, không đụng hàng nhưng lại đảm bảo độ an toàn, lành mạnh quả thật không dễ kiếm. Nơi đó có thể là những quán cà phê với tiếng dương cầm hay vĩ cầm du dương, hoặc cũng có thể là tiếng âm thanh đầy mê hoạc của Rock hoặc hip hop. Tất cả những yếu tố đó bạn có thể trải nghiệm cùng Noblesse.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Noblesse Club

Trong không gian mở nhìn ra hồ bơi tuyệt đẹp của khách sạn Metropole, các bạn có thể ngồi và thưởng thức cocktail hoặc nhâm nhi những li rượu nhẹ, tậm sự với cô bạn cũ hay cùng cạ cứng ngồi tám về đủ các chủ đề. Bạn cũng có thể thử tài cơ thủ của mình với môn billard quen thuộc hay cùng nhóm bạn vừa thưởng thức tiger draught vừa “thi đấu” để giành ngôi “xạ thủ” trong trò dart. Hai phòng karoke với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại hứa hẹn sẽ là nơi giải trí tuyệt vời cho bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn chỉ đến một mình, hãy ngồi quanh bàn pha chế để thưởng thức tài nghệ của các bartender.

Noblesse giành hẳn một không gian riêng cho những vị khách yêu thích sự sang trọng và lãng mạn. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc, nhấm nháp hương vị cocktail độc đáo.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Noblesse Club

Hàng tuần, Noblesse sẽ giành riêng đêm thứ 6 cho các tín đồ của rock với chương trình “Rock & Roll Night”. Riêng mỗi cuối tuần sẽ là chương trình karaoke hát cho nhau nghe, chính khán giả sẽ là người làm chủ sân khấu, xây dựng chương trình và giành những ca khúc ý nghĩa nhất cho người yêu thương nhất hoặc đơn giản chỉ là để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất tận của mình. 

Đến với Noblesse trong happy hours từ 17:00 đến 21:00 hàng ngày, các bạn sẽ được giảm giá 30% cho tất cả các loại thức uống nhẹ và beer. Riêng tiger draught chỉ còn 20.000 VNĐ. Đặc biệt, bánh snack hoàn toàn miễn phí.

Noblesse Club – Tầng 3 khách sạn Metropole, 148 Trần Hưng Đạo – Q1, Tp. HCM.
Kham pha Noblesse Club


Neu ban chi den mot mình, hãy ngoi quanh bàn pha che de thuong thuc tài nghe cua các bartender.


Không khó de tìm mot dia diem vui choi tai thành pho tre nang dong này nhung de có duoc mot noi “doc” thì chang de chút nào. Mot noi mang phong cách riêng, không dung hàng nhung lai dam bao do an toàn, lành manh qua that không de kiem. Noi dó có the là nhung quán cà phê voi tieng duong cam hay vi cam du duong, hoac cung có the là tieng âm thanh day mê hoac cua Rock hoac hip hop. Tat ca nhung yeu to dó ban có the trai nghiem cùng Noblesse.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Noblesse Club

Trong không gian mo nhìn ra ho boi tuyet dep cua khách san Metropole, các ban có the ngoi và thuong thuc cocktail hoac nhâm nhi nhung li ruou nhe, tam su voi cô ban cu hay cùng ca cung ngoi tám ve du các chu de. Ban cung có the thu tài co thu cua mình voi môn billard quen thuoc hay cùng nhóm ban vua thuong thuc tiger draught vua “thi dau” de giành ngôi “xa thu” trong trò dart. Hai phòng karoke voi he thong âm thanh, ánh sáng hien dai hua hen se là noi giai trí tuyet voi cho ban bè và dong nghiep. Neu ban chi den mot mình, hãy ngoi quanh bàn pha che de thuong thuc tài nghe cua các bartender.

Noblesse giành han mot không gian riêng cho nhung vi khách yêu thích su sang trong và lãng man. Ban có the thuong thuc âm nhac, nham nháp huong vi cocktail doc dáo.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kham pha Noblesse Club

Hàng tuan, Noblesse se giành riêng dêm thu 6 cho các tín do cua rock voi chuong trình “Rock & Roll Night”. Riêng moi cuoi tuan se là chuong trình karaoke hát cho nhau nghe, chính khán gia se là nguoi làm chu sân khau, xây dung chuong trình và giành nhung ca khúc ý nghia nhat cho nguoi yêu thuong nhat hoac don gian chi là de thoa mãn niem dam mê âm nhac bat tan cua mình. 

Den voi Noblesse trong happy hours tu 17:00 den 21:00 hàng ngày, các ban se duoc giam giá 30% cho tat ca các loai thuc uong nhe và beer. Riêng tiger draught chi còn 20.000 VND. Dac biet, bánh snack hoàn toàn mien phí.

Noblesse Club – Tang 3 khách san Metropole, 148 Tran Hung Dao – Q1, Tp. HCM.

Khám phá Noblesse Club

Nếu bạn chỉ đến một mình, hãy ngồi quanh bàn pha chế để thưởng thức tài nghệ của các bartender.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá