Alley House Coffee
Địa chỉ: 86/8A Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

>> Cà Phê Solar
>> Đen và trắng
>> Calat Coffee House

Tọa lạc trong một con hẻm trên đường Mạc Đỉnh Chi, Q.1, Alley House Coffee với một phong cách riêng thực sự là một quán cafe bạn không thể bỏ qua. Alley House Coffee, đúng như tên gọi của quán, quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là  Trắng và Đen, những không gian nhẹ nhà, lịch sự, lãng mạn và ấm cúng, gần gũi như những con hẻm (một nét đặc trưng của Sài Gòn: kênh rạch và hẻm). Một chút gì đó sang trọng nhưng không ruờm rà, sa xỉ, chất nghệ thuật luôn có trong từng không gian của quán.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House Coffee

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House Coffee Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House CoffeeSotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House Coffee


Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House Coffee Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Alley House Coffee

Bạn cần một không gian riêng tư hay bạn đi chung với nhóm bạn, hay bạn cần một nơi để họp mặt gia đình...bạn sẽ tìm được một không gian ưng ý tại Alley House Coffee.

Giá cả tại đây khá vừa phải, ngoài các loại thức uống như cafe, sinh tố, nước ép, cocktail, Alley House Coffee còn phục vụ các món điểm tâm, cơm văn phòng, các món ăn nhà hàng, món ăn nhẹ.

Alley House Coffee

Địa chỉ: 86/8A Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Chia sẻ với bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Tham gia bình luận

Chấm điểm