Bunny Bubbletea

004 chung cư H1, Hoàng Diệu, F. 9, Q. 4, Tp. HCM


Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Bunny Bubbletea

Đi đến đâu để có một không gian yên tĩnh ? Đi đến đâu để cảm thấy bạn bè gần gũi, dễ trò chuyện hơn với bàn thấp , nệm ngồi "Rút ngắn mọi khoảng cách"? Đi đến đâu để thưởng thức những món nước ngon tuyệt, mới lạ... Hãy đến với Bunny để cảm nhận niềm vui cuộc sống, để khám phá "Nơi tình yêu bắt đầu"

Trà sữa Bunny Bubbletea đã chính thức khai trương vào thứ 3 ngày 1 tháng 7 với style thiết kế độc đáo, tông màu trẻ trung, dễ thương phù hợp với lứa tuổi teen ...

Bên cạnh đó, quán có các không gian lạ mạng đậm phong cách Nhật từ tông màu, bàn ghế đến phong cách phục vụ và thưởng thức .

Bạn ko thích ồn ào , ko thích quá nhí nhảnh, 1 góc để trò chuyện, ôn bài, nghỉ ngơi .... Phòng Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn !

Một góc nhỏ trong quán dành cho "tình yêu bắt đầu" _ Đó chính là phòng tình yêu _ Không gian lãng mạn, nhẹ nhàng với tông chủ đạo màu hồng mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc, nhiều "hương tình yêu" mới lạ ....
Bunny Bubbletea


004 chung cu H1, Hoang Diệu, F. 9, Q. 4, Tp. HCM


Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Bunny Bubbletea

Di den dâu de có mot không gian yên tinh ? Di den dâu de cam thay ban bè gan gui, de trò chuyen hon voi bàn thap , nem ngoi "Rút ngan moi khoang cách"? Di den dâu de thuong thuc nhung món nuoc ngon tuyet, moi la... Hãy den voi Bunny de cam nhan niem vui cuoc song, de khám phá "Noi tình yêu bat dau"

Trà sua Bunny Bubbletea dã chính thuc khai truong vào thu 3 ngày 1 tháng 7 voi style thiet ke doc dáo, tông màu tre trung, de thuong phù hop voi lua tuoi teen ...

Bên canh dó, quán có các không gian la mang dam phong cách Nhat tu tông màu, bàn ghe den phong cách phuc vu và thuong thuc .

Ban ko thích on ào , ko thích quá nhí nhanh, 1 góc de trò chuyen, ôn bài, nghi ngoi .... Phòng Nhat là su lua chon tuyet voi cho ban !

Mot góc nho trong quán dành cho "tình yêu bat dau" _ Dó chính là phòng tình yêu _ Không gian lãng man, nhe nhàng voi tông chu dao màu hong mang den cho các ban nhieu cam xúc, nhieu "huong tình yêu" moi la ....

Bunny Bubbletea

004 chung cư H1, Hoàng Diệu, F. 9, Q. 4, Tp. HCM
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá