Tâm Quán Cafe

Với cuộc sống hội nhập mở cửa, bên cạnh những quán xá mọc lên mang đậm phong cách Tây hóa thì lại có một quán trà thanh tịnh với phong cách truyền thống Phật giáo.


dulich4phuong.net_sotay_dulich_Cafe_thugian_nghi ngoi_Tam quan Cafe

Đó là một Tâm quán điềm tĩnh. Văn hóa Phật giáo thể hiện rất rõ trong mọi bài trí của quán: từ ánh đèn đến những chi tiết trang trí hình hoa sen cùng biểu tượng của phật giáo trên trần nhà. Những tiếng nhạc kết hợp với tiếng suối róc rách như ru hồn mỗi vị khách vào chốn thiền. Những chén trà thơm nhè nhẹ, sâu lắng được đặt những cái tên phật giáo thật đẹp và độc đáo. Gọi thêm một đĩa bánh bao đậu xanh, hay một đĩa bánh đúc nóng, bạn thật sự sẽ được chìm đắm trong cảm giác khoan thai bình tĩnh, đón nhận một sự siêu thóat ngay giữa cuộc đời vô thường này. Chẳng gì có thể làm bạn phiền muộn nơi đây.

Không gian yên tĩnh, sự phục vụ tinh tế và nhẹ nhàng. Với hệ thống chuông nhỏ đặt ở mỗi bàn, bạn sẽ được phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó, quán còn có rất nhiều tài liệu sách báo để phục vụ những ai yêu thích nền văn hóa phật giáo.

Đây thực sự là một điểm đến của những con người yêu phật giáo, yêu thư pháp, hay chỉ đơn giản yêu sự yên tĩnh của tâm hồn.
Tam Quan Cafe


Voi cuoc song hoi nhap mo cua, bên canh nhung quán xá moc lên mang dam phong cách Tây hóa thì lai có mot quán trà thanh tinh voi phong cách truyen thong Phat giáo.


dulich4phuong.net_sotay_dulich_Cafe_thugian_nghi ngoi_Tam quan Cafe

Dó là mot Tâm quán diem tinh. Van hóa Phat giáo the hien rat rõ trong moi bài trí cua quán: tu ánh dèn den nhung chi tiet trang trí hình hoa sen cùng bieu tuong cua phat giáo trên tran nhà. Nhung tieng nhac ket hop voi tieng suoi róc rách nhu ru hon moi vi khách vào chon thien. Nhung chén trà thom nhè nhe, sâu lang duoc dat nhung cái tên phat giáo that dep và doc dáo. Goi thêm mot dia bánh bao dau xanh, hay mot dia bánh dúc nóng, ban that su se duoc chìm dam trong cam giác khoan thai bình tinh, dón nhan mot su siêu thóat ngay giua cuoc doi vô thuong này. Chang gì có the làm ban phien muon noi dây.

Không gian yên tinh, su phuc vu tinh te và nhe nhàng. Voi he thong chuông nho dat o moi bàn, ban se duoc phuc vu bat cu khi nào ban can. Bên canh dó, quán còn có rat nhieu tài lieu sách báo de phuc vu nhung ai yêu thích nen van hóa phat giáo.

Dây thuc su là mot diem den cua nhung con nguoi yêu phat giáo, yêu thu pháp, hay chi don gian yêu su yên tinh cua tâm hon.

Tâm Quán Cafe

Với cuộc sống hội nhập mở cửa, bên cạnh những quán xá mọc lên mang đậm phong cách Tây hóa thì lại có một quán trà thanh tịnh với phong cách truyền thống Phật giáo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá