Cỏ ba lá

Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Lá cỏ thứ nhất là niềm hy vọng, lá cỏ thứ hai là niềm tin, lá cỏ thứ ba là tình yêu, và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới mọi người.

Cỏ ba lá

Trong cuộc sống tất bật ngày nay đến với cafe Cỏ Ba Lá bạn sẽ cảm nhận được những giây phút thư giãn bên tách café đăng đắng đậm đà hương vị và tận hưỡng những giai điệu của những bản tình ca bất hủ.

Café Cỏ Ba Lá được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn sẽ ấn tượng ngay từ những bước chân đầu tiên lên những bậc thang uốn lượn từ ngoài vào, với những thác nước, khóm cây, những góc thiên nhiên hòa lẫn với phong cách hiện đại tạo nên không gian thư giản tuyệt vời cho bạn.

Đặc biệt tuy Cỏ Ba Lá được thiết kế 3 tầng, nhưng khi ngồi từng góc nhìn của mỗi tầng bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về không gian thư giãn: Nếu tầng 1 bao trùm những khóm cây, dòng thác, những đàn cá tung tăng uốn lượn… Thì tầng 2 lại toát lên vẻ cổ kính, sang trọng, lịch lãm của thời hiện đại… và tầng thượng lại mang một phong cách thanh nhã của những rặng lan rừng, những tiết trời mát mẽ của những ánh sao đêm giữa lòng thành phố… Đến với Cỏ Ba Lá thế nào bạn cũng sẽ chọn được những không gian riêng thích hợp cho mình để nghiền ngẫm về cuộc đời, để những cuộc trò truyện rôm rã với bạn bè, gia đình, để trao đổi với đồng nghiệp, để thõa sức tung hoành những ý tưởng ấp ủ của mình.
Co ba la


Co Ba Lá mot cái tên rat don so và moc mac, nhung moi lá co lai mang mot ý nghia khác nhau mà thuong de ban tang cho loài nguoi:
Lá co thu nhat là niem hy vong, lá co thu hai là niem tin, lá co thu ba là tình yêu, và dây cung chính là thông diep mà chúng tôi muon gui toi moi nguoi.

Co ba la

Trong cuoc song tat bat ngày nay den voi cafe Co Ba Lá ban se cam nhan duoc nhung giây phút thu giãn bên tách café dang dang dam dà huong vi và tan huong nhung giai dieu cua nhung ban tình ca bat hu.

Café Co Ba Lá duoc thiet ke theo phong cách hien dai, ban se an tuong ngay tu nhung buoc chân dau tiên lên nhung bac thang uon luon tu ngoài vào, voi nhung thác nuoc, khóm cây, nhung góc thiên nhiên hòa lan voi phong cách hien dai tao nên không gian thu gian tuyet voi cho ban.

Dac biet tuy Co Ba Lá duoc thiet ke 3 tang, nhung khi ngoi tung góc nhìn cua moi tang ban se có nhung cam nhan khác nhau ve không gian thu giãn: Neu tang 1 bao trùm nhung khóm cây, dòng thác, nhung dàn cá tung tang uon luon… Thì tang 2 lai toát lên ve co kính, sang trong, lich lãm cua thoi hien dai… và tang thuong lai mang mot phong cách thanh nhã cua nhung rang lan rung, nhung tiet troi mát me cua nhung ánh sao dêm giua lòng thành pho… Den voi Co Ba Lá the nào ban cung se chon duoc nhung không gian riêng thích hop cho mình de nghien ngam ve cuoc doi, de nhung cuoc trò truyen rôm rã voi ban bè, gia dình, de trao doi voi dong nghiep, de thõa suc tung hoành nhung ý tuong ap u cua mình.

Cỏ ba lá

Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá