Cỏ ba lá
Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:Lá cỏ thứ nhất là niềm hy vọng, lá cỏ thứ hai là niềm tin, lá cỏ thứ ba là tình yêu, và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới mọi người.

Trong cuộc sống tất bật ngày nay đến với cafe Cỏ Ba Lá bạn sẽ cảm nhận được những giây phút thư giãn bên tách café đăng đắng đậm đà hương vị và tận hưỡng những giai điệu của những bản tình ca bất hủ.

Café Cỏ Ba Lá được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn sẽ ấn tượng ngay từ những bước chân đầu tiên lên những bậc thang uốn lượn từ ngoài vào, với những thác nước, khóm cây, những góc thiên nhiên hòa lẫn với phong cách hiện đại tạo nên không gian thư giản tuyệt vời cho bạn.

Đặc biệt tuy Cỏ Ba Lá được thiết kế 3 tầng, nhưng khi ngồi từng góc nhìn của mỗi tầng bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về không gian thư giãn: Nếu tầng 1 bao trùm những khóm cây, dòng thác, những đàn cá tung tăng uốn lượn… Thì tầng 2 lại toát lên vẻ cổ kính, sang trọng, lịch lãm của thời hiện đại… và tầng thượng lại mang một phong cách thanh nhã của những rặng lan rừng, những tiết trời mát mẽ của những ánh sao đêm giữa lòng thành phố… Đến với Cỏ Ba Lá thế nào bạn cũng sẽ chọn được những không gian riêng thích hợp cho mình để nghiền ngẫm về cuộc đời, để những cuộc trò truyện rôm rã với bạn bè, gia đình, để trao đổi với đồng nghiệp, để thõa sức tung hoành những ý tưởng ấp ủ của mình.

Cỏ ba lá

Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Chia sẻ với bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Tham gia bình luận

Chấm điểm