Đen & Trắng

Khép mình trong một hẻm nhỏ trên đường Tú Xương, Q.3, Đen & TrắngCoffee với chủ đạo của một ngôi biệt thự kiểu Pháp – nơi có sự giao hòa giữa kiến trúc phương Tây và những nét “ưu” của lối thiết kế truyền thống phương Đông
tạo nên một không gian café vừa sang trọng, lịch lãm vừa có nét nhẹ nhàng, thanh thoát làm điểm thư giãn lý tưởng cho nhiều thực khách.

Đen & Trắng

Như khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi, Đen & Trắng gợi nên những “dấu ấn” chiêm nghiệm và đánh thức mọi giác quan của mỗi “tín đồ” café bằng những xúc cảm quyến rũ, mê hoặc. Đen & Trắng – hai gam màu, hai phạm trù tượng trưng cho hai mặt đối lập về những vấn đề của cuộc sống đã làm ý tưởng để người chủ trẻ ở đây xây dựng nên một không gian café độc đáo của riêng mình.

Đen & Trắng

Qua lối đi nhỏ với vẻ thơ mộng của giàn dây leo lưa thưa và nhiều chậu cảnh bắt mắt, Đen & Trắng như tách biệt hẳn với thế giới ồn ào, tất bật bên ngoài. Cảm giác được trải lòng, thư thái trong một không gian yên ắng mà có lẽ mỗi bước chân, từng cung nhạc hay mỗi tiếng thì thầm của khách cũng làm tăng thêm vẻ tĩnh tại, nhẹ nhàng của quán. Một điểm rất ấn tượng là hồ nước ở khu sân vườn được thiết kế lạ mắt, mặt nước trải dài theo dọc hành lang bên vách tường, nước như đang tràn khỏi thành kính và mặt bàn như được kéo ra từ mặt hồ cho cảm giác phẳng phiu, dịu nhẹ. Ở quán còn có một khu ngồi rất “độc”, cái “xó xỉnh” nhỏ gọn chỉ đủ cho vài người ngồi theo “kiểu” Nhật nhưng đối với họ thì nét độc đáo ở quán nằm trong cái “hốc” dễ thương đó, để rồi mỗi lần đến đây đều muốn nhanh chân giành lấy cho mình.

Đen & Trắng

...vừa sang trọng, lịch lãm vừa có nét nhẹ nhàng, thanh thoát ...

Với mong muốn đem đến một khu thư giãn trong lành, thoáng mát, Đen & Trắng đã “tiên phong” trong việc hướng đến một môi trường không có khói thuốc, bởi vậy mà bạn cũng đừng bỡ ngỡ nếu có nhân viên nhắc nhở khi hút thuốc lá trong quán. Đen & Trắng có thực đơn thức uống khá phong phú từ café, nước ép, sinh tố đến các món kem tươi, đặc biệt có món sấu đá rất thơm ngon. Điểm tâm sáng và cơm trưa văn phòng với nhiều món ăn ngon cũng là một “lợi thế” để quán trở thành sự lựa chọn cho các vị khách văn phòng.

Không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên… Tất cả như hòa quyện trong hai màu trắng đen đầy ý nghĩa, đem đến cho các “thượng đế” môt không gian thư thái lí tưởng, êm ái với đặc trưng về phong cách “Đi nhẹ, nói khẽ” của quán.
Den & Trang


Khép mình trong mot hem nho trên duong Tú Xuong, Q.3, Den & TrangCoffee voi chu dao cua mot ngôi biet thu kieu Pháp – noi có su giao hòa giua kien trúc phuong Tây và nhung nét “uu” cua loi thiet ke truyen thong phuong Dông
tao nên mot không gian café vua sang trong, lich lãm vua có nét nhe nhàng, thanh thoát làm diem thu giãn lý tuong cho nhieu thuc khách.

Den & Trang

Nhu khoác lên mình chiec áo trang tinh khôi, Den & Trang goi nên nhung “dau an” chiêm nghiem và dánh thuc moi giác quan cua moi “tín do” café bang nhung xúc cam quyen ru, mê hoac. Den & Trang – hai gam màu, hai pham trù tuong trung cho hai mat doi lap ve nhung van de cua cuoc song dã làm ý tuong de nguoi chu tre o dây xây dung nên mot không gian café doc dáo cua riêng mình.

Den & Trang

Qua loi di nho voi ve tho mong cua giàn dây leo lua thua và nhieu chau canh bat mat, Den & Trang nhu tách biet han voi the gioi on ào, tat bat bên ngoài. Cam giác duoc trai lòng, thu thái trong mot không gian yên ang mà có le moi buoc chân, tung cung nhac hay moi tieng thì tham cua khách cung làm tang thêm ve tinh tai, nhe nhàng cua quán. Mot diem rat an tuong là ho nuoc o khu sân vuon duoc thiet ke la mat, mat nuoc trai dài theo doc hành lang bên vách tuong, nuoc nhu dang tràn khoi thành kính và mat bàn nhu duoc kéo ra tu mat ho cho cam giác phang phiu, diu nhe. O quán còn có mot khu ngoi rat “doc”, cái “xó xinh” nho gon chi du cho vài nguoi ngoi theo “kieu” Nhat nhung doi voi ho thì nét doc dáo o quán nam trong cái “hoc” de thuong dó, de roi moi lan den dây deu muon nhanh chân giành lay cho mình.

Den & Trang

...vua sang trong, lich lãm vua có nét nhe nhàng, thanh thoát ...

Voi mong muon dem den mot khu thu giãn trong lành, thoáng mát, Den & Trang dã “tiên phong” trong viec huong den mot môi truong không có khói thuoc, boi vay mà ban cung dung bo ngo neu có nhân viên nhac nho khi hút thuoc lá trong quán. Den & Trang có thuc don thuc uong khá phong phú tu café, nuoc ép, sinh to den các món kem tuoi, dac biet có món sau dá rat thom ngon. Diem tâm sáng và com trua van phòng voi nhieu món an ngon cung là mot “loi the” de quán tro thành su lua chon cho các vi khách van phòng.

Không gian nhe nhàng, am cúng, phong cách phuc vu chuyên nghiep cua doi ngu nhân viên… Tat ca nhu hòa quyen trong hai màu trang den day ý nghia, dem den cho các “thuong de” môt không gian thu thái lí tuong, êm ái voi dac trung ve phong cách “Di nhe, nói khe” cua quán.

Đen & Trắng

Khép mình trong một hẻm nhỏ trên đường Tú Xương, Q.3, Đen & TrắngCoffee với chủ đạo của một ngôi biệt thự kiểu Pháp – nơi có sự giao hòa giữa kiến trúc phương Tây và những nét “ưu” của lối thiết kế truyền thống phương Đông
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá