Thư giãn và thiền ở Q.spa

Điều thú vị của massage là sự sáng tạo không bờ bến của nhiều nền văn hóa mang lại cho khách hàng những kỹ thuật massage khác nhau với nhiều mục đích trị liệu khác nhau. Còn điều thú vị của spa chính là sự chắt lọc những trải nghiệm hấp dẫn nhất của quá trình sáng tạo đã có lịch sử hàng ngàn năm từ nhiều nền văn hóa bản địa khác nhau.


Thư giãn và thiền ở Q.spa

Kết hợp giữa kinh nghiệm và đam mê của người nữ chủ nhân trong lĩnh vực này, và mong muốn được phục vụ khách hàng các dịch vụ cao cấp với mức giá hợp lý, Q.spa đã ra đời nhằm tăng thêm lựa chọn về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và nhu cầu thư giãn của khách hàng.

Q.spa cung cấp đầy đủ các liệu trình spa tiêu chuẩn như: liệu pháp hương thơm (trị liệu bằng tinh dầu), thảo dược (trị liệu bằng nguyên liệu có nguồn gốc thảo dược), thủy liệu pháp (trị liệu bằng sức nước, hơi nước), thủy hóa (trị liệu bằng muối khoáng, đất sét), nhiệt (trị liệu bằng hơi nóng)… và sử dụng mỹ phẩm của các hãng Carita, Décleor.

Thư giãn và thiền ở Q.spa

Ngoài ra, Q.spa còn có những gói trị liệu phương Đông sử dụng nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và được chắt lọc nguyên cứu bởi các dược sĩ Đông Y, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt trong không gian Contemporary. Màu sắc, ánh sáng, âm thanh, hương thơm và thiên nhiên sẽ khiến toàn bộ các giác quan đều bị lay động.

Mỗi khách hàng đến đây đều được khuyến khích dành thời gian thư giãn và trò chuyện trước hoặc sau các liệu trình. Q.spa dành hẳn ba không gian thư giãn tùy nghi cho khách sử dụng: khu vực đón tiếp với thức uống đặc trưng được chế biến theo công thức riêng của Q.spa, tầng thư giãn với những chiếc ghế êm ái, phục vụ thức ăn nhẹ, và tầng thượng dành cho những ai yêu thích thiền và yoga, trong khung cảnh hồ nước, cây xanh dưới bầu trời sao.

Có thể nói, thư giãn tuyệt đối giữa thiên nhiên trong lành, được đón tiếp thân thiên, chăm sóc chu đáo với những dịch vụ, nguyên liệu chất lượng hàng đầu nhưng không quá xa xỉ, tốn kém về tài chính là điều mà Q.spa bằng các lợi thế riêng của mình cam kết sẽ dành cho những người yêu thích spa.

Thông điệp này được Q.spa gửi đến khách hàng thông qua hình ảnh và màu sắc logo Q.spa: lá đu đủ và màu xanh đu đủ.

Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp với giá từ 290 ngàn đồng đến 580 ngàn đồng

Địa chỉ liên hệ:
Q.spa – 421/10 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.13, Q.10
ĐT: (08) 38 683 620 – 38 683 619 – 38 683 621
Fax: (08) 683 623
Email: [email protected]
Website: www.qspa.com.vn
Thu gian va thien o Q.spa


Dieu thú vi cua massage là su sáng tao không bo ben cua nhieu nen van hóa mang lai cho khách hàng nhung ky thuat massage khác nhau voi nhieu muc dích tri lieu khác nhau. Còn dieu thú vi cua spa chính là su chat loc nhung trai nghiem hap dan nhat cua quá trình sáng tao dã có lich su hàng ngàn nam tu nhieu nen van hóa ban dia khác nhau.


Thu gian va thien o Q.spa

Ket hop giua kinh nghiem và dam mê cua nguoi nu chu nhân trong linh vuc này, và mong muon duoc phuc vu khách hàng các dich vu cao cap voi muc giá hop lý, Q.spa dã ra doi nham tang thêm lua chon ve cham sóc sac dep, suc khoe và nhu cau thu giãn cua khách hàng.

Q.spa cung cap day du các lieu trình spa tiêu chuan nhu: lieu pháp huong thom (tri lieu bang tinh dau), thao duoc (tri lieu bang nguyên lieu có nguon goc thao duoc), thuy lieu pháp (tri lieu bang suc nuoc, hoi nuoc), thuy hóa (tri lieu bang muoi khoáng, dat sét), nhiet (tri lieu bang hoi nóng)… và su dung my pham cua các hãng Carita, Décleor.

Thu gian va thien o Q.spa

Ngoài ra, Q.spa còn có nhung gói tri lieu phuong Dông su dung nguyên lieu chiet xuat hoàn toàn tu thao duoc tu nhiên và duoc chat loc nguyên cuu boi các duoc si Dông Y, cung cap cho khách hàng nhung trai nghiem khác biet trong không gian Contemporary. Màu sac, ánh sáng, âm thanh, huong thom và thiên nhiên se khien toàn bo các giác quan deu bi lay dong.

Moi khách hàng den dây deu duoc khuyen khích dành thoi gian thu giãn và trò chuyen truoc hoac sau các lieu trình. Q.spa dành han ba không gian thu giãn tùy nghi cho khách su dung: khu vuc dón tiep voi thuc uong dac trung duoc che bien theo công thuc riêng cua Q.spa, tang thu giãn voi nhung chiec ghe êm ái, phuc vu thuc an nhe, và tang thuong dành cho nhung ai yêu thích thien và yoga, trong khung canh ho nuoc, cây xanh duoi bau troi sao.

Có the nói, thu giãn tuyet doi giua thiên nhiên trong lành, duoc dón tiep thân thiên, cham sóc chu dáo voi nhung dich vu, nguyên lieu chat luong hàng dau nhung không quá xa xi, ton kém ve tài chính là dieu mà Q.spa bang các loi the riêng cua mình cam ket se dành cho nhung nguoi yêu thích spa.

Thông diep này duoc Q.spa gui den khách hàng thông qua hình anh và màu sac logo Q.spa: lá du du và màu xanh du du.

Tùy theo nhu cau, khách hàng có the chon cho mình nhung gói dich vu phù hop voi giá tu 290 ngàn dong den 580 ngàn dong

Dia chi liên he:
Q.spa – 421/10 Su Van Hanh noi dài, P.13, Q.10
DT: (08) 38 683 620 – 38 683 619 – 38 683 621
Fax: (08) 683 623
Email: [email protected]
Website: www.qspa.com.vn

Thư giãn và thiền ở Q.spa

Điều thú vị của massage là sự sáng tạo không bờ bến của nhiều nền văn hóa mang lại cho khách hàng những kỹ thuật massage khác nhau với nhiều mục đích trị liệu khác nhau. Còn điều thú vị của spa chính là sự chắt lọc những trải nghiệm hấp dẫn nhất của quá trình sáng tạo đã có lịch sử hàng ngàn năm từ nhiều nền văn hóa bản địa khác nhau.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá