Cafe Nến La Bougie

Bạn muốn tìm một không gian mở, nơi bạn có thể cùng ngồi trò chuyện, tán ngẫu sôi nổi với bạn bè?Bạn muốn tìm một không gian riêng, bỏ lại đằng sau cuộc sống ồn ào, bận rộn để tìm cho mình một khoảng lặng?

Hay đơn giản, bạn muốn ngắm nhìn phố cổ Hà Nội từ góc balcon nhỏ?

La bougie là nơi bạn tìm thấy những không gian khác biệt như vậy….

Cafe Nến La Bougie


Bước vào con ngõ nhỏ đặc trưng nơi phố cổ Hà Nội, qua những bậc cầu thang gỗ để lên tầng 2 là bạn sẽ được hòa mình vào không gian của La bougie.

Cafe Nến La Bougie


Với lối kiến trúc mang chất dân gian với điểm nhấn là gốm, mây tre và ánh sáng lung linh tỏa ra từ một ngọn nến cao 1,3m, La bougie sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, ấm áp và những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ…..

 
Cafe Nến La Bougie


Ở La bougie Café bạn có thể thưởng thức các loại đồ uống café, trà, sinh tố, smoothies, cocktail và pizza, đồ ăn nhanh với mức giá chỉ từ 10.000đ.
Hãy đến với La bougie…để thưởng thức…..và cảm nhận
Cafe Nen La Bougie


Ban muon tìm mot không gian mo, noi ban có the cùng ngoi trò chuyen, tán ngau sôi noi voi ban bè?Ban muon tìm mot không gian riêng, bo lai dang sau cuoc song on ào, ban ron de tìm cho mình mot khoang lang?

Hay don gian, ban muon ngam nhìn pho co Hà Noi tu góc balcon nho?

La bougie là noi ban tìm thay nhung không gian khác biet nhu vay….

Cafe Nen La Bougie


Buoc vào con ngõ nho dac trung noi pho co Hà Noi, qua nhung bac cau thang go de lên tang 2 là ban se duoc hòa mình vào không gian cua La bougie.

Cafe Nen La Bougie


Voi loi kien trúc mang chat dân gian voi diem nhan là gom, mây tre và ánh sáng lung linh toa ra tu mot ngon nen cao 1,3m, La bougie se mang lai cho ban cam giác gan gui, am áp và nhung khoanh khac ngot ngào, dáng nho…..

 
Cafe Nen La Bougie


O La bougie Café ban có the thuong thuc các loai do uong café, trà, sinh to, smoothies, cocktail và pizza, do an nhanh voi muc giá chi tu 10.000d.
Hãy den voi La bougie…de thuong thuc…..và cam nhan

Cafe Nến La Bougie

Bạn muốn tìm một không gian mở, nơi bạn có thể cùng ngồi trò chuyện, tán ngẫu sôi nổi với bạn bè?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá