Lollybooks

Không chỉ có tủ sách ngoại văn, kho truyện phong phú, Lollybooks còn tổ chức rất nhiều sự kiện bổ ích, lý thú dành cho giới trẻ và mang tính tương tác rất cao.


dulich4phuong.net Lollybooks

Tôi biết Lollybooks từ khá lâu rồi, từ hồi còn tọa lạc trên con phố Tô Hiến Thành, phải công nhận Lollybooks có một cái duyên khá ấn tượng, cũng là café sách, một điều không còn mới lạ tại Hà Nội nhưng Lollybooks lại làm các bạn teen mê mẩn. Bỗng một ngày tôi đi qua con phố Tô Hiến Thành và không còn thấy quán café sách đâu nữa, chợt buồn vì một góc ngồi rất đẹp trên gác hai của một căn biệt thự Pháp biến mất.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Nhưng rồi vô tình được mời tham dự buổi ra mắt sách tại Lollybooks, tôi mới biết quán đã bị buộc chuyển sang một địa chỉ mới. Lollybooks ở Thái Hà khách quan mà nói không gian không tốt về mọi mặt để có thể thư giãn đọc sách. Quán gồm có 2 tầng, tầng 1 không gian thoáng và rất nhiều sách, không gian này dành để tổ chức những sự kiện như buổi ra mắt sách, tổ chức hội thảo, sinh hoạt của các nhóm, các câu lạc bộ… Theo cô chủ quán cho hay, Lollybooks có kho sách ngoại văn duy nhất tại Hà Nội, gồm những đầu sách tiếng Anh, Nhật và Pháp, mà chủ quán đã cất công mua từ nước ngoài về. Các nhóm câu lạc bộ ngoại ngữ hoặc bất cứ ai đến đây có thể mượn ngồi đọc trong lúc nhâm nhi ly café của mình.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Nói đến mảng sự kiện, cũng phải thừa nhận Lollybooks có những hoạt động khá thành công và thu hút giới trẻ tham gia, có tương tác cao. Lollybooks tập trung vào 3 mảng sự kiện cho 3 đối tượng khác nhau là các chương trình “Những ô cửa mở ra thế giới”, chương trình “Kết nối doanh nhân 3.0” và chương trình “Trải nghiệm và trưởng thành”. Không giống như hoạt động ở những nơi khác ào ào nói về chuyện kiếm tiền tỉ, Lollybooks cafe tập trung vào các giá trị nhân văn và phát triển con người, giúp các bạn trẻ tự tìm ra các giá trị của chính mình trên con đường lập nghiệp và kiếm tìm hạnh phúc. Lollybooks mong muốn các bạn trẻ cùng trải nghiệm một giá trị rất thực tế rằng đi từ lý thuyết và học tập đến thực hành là một con đường khá xa, chỉ có làm việc thật sự mới giúp bạn nhận được những giá trị mà bạn mong ước, thậm chí mang lại nhiều giá trị hơn bạn mong ước.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Tầng 2 Lollybooks có không gian rất teen, được chia ra làm 2 phòng, với kiểu bàn ghế ngồi bệt, không gian toát lên một màu vàng nhạt rất ấm cúng. Sách ở đây phần nhiều là truyện tranh dành cho các bạn teen. Mặc dù, thiết kế quán khá tinh tế và có gu thẩm mỹ rõ ràng nhưng vì không gian hơi bí nên cũng hạn chế nhiều mặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nên đây làm việc thì cũng khá tốt, vì không gian yên tĩnh. Đồ uống tại Lollybooks phong phú và ngon, một nơi lý tưởng để vừa nhâm nhi đồ uống, vừa trải mình trong những quyển truyện thú vị, nhất là trong những ngày Hà Nội vào thu đẹp như thế này.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Địa chỉ: Lollybooks số 18, ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội

Xem thêm các quán cafe sách:

>>
Cà phê sách chiều cuối tuần
>> Cafe sách Phương Nam
>> Cà phê sách Đom Đóm

Những dòng tin khác:
>> Công viên quốc gia Kakadu
>> Cây cầu cổ trên 1.000 tuổi
>> Sảng khoái với sinh tố dừa
>> Menorca một vùng trời bình yên
>> Cá hồi xốt nụ bạch hoa

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Lollybooks


Không chi có tu sách ngoai van, kho truyen phong phú, Lollybooks còn to chuc rat nhieu su kien bo ích, lý thú dành cho gioi tre và mang tính tuong tác rat cao.


dulich4phuong.net Lollybooks

Tôi biet Lollybooks tu khá lâu roi, tu hoi còn toa lac trên con pho Tô Hien Thành, phai công nhan Lollybooks có mot cái duyên khá an tuong, cung là café sách, mot dieu không còn moi la tai Hà Noi nhung Lollybooks lai làm các ban teen mê man. Bong mot ngày tôi di qua con pho Tô Hien Thành và không còn thay quán café sách dâu nua, chot buon vì mot góc ngoi rat dep trên gác hai cua mot can biet thu Pháp bien mat.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Nhung roi vô tình duoc moi tham du buoi ra mat sách tai Lollybooks, tôi moi biet quán dã bi buoc chuyen sang mot dia chi moi. Lollybooks o Thái Hà khách quan mà nói không gian không tot ve moi mat de có the thu giãn doc sách. Quán gom có 2 tang, tang 1 không gian thoáng và rat nhieu sách, không gian này dành de to chuc nhung su kien nhu buoi ra mat sách, to chuc hoi thao, sinh hoat cua các nhóm, các câu lac bo… Theo cô chu quán cho hay, Lollybooks có kho sách ngoai van duy nhat tai Hà Noi, gom nhung dau sách tieng Anh, Nhat và Pháp, mà chu quán dã cat công mua tu nuoc ngoài ve. Các nhóm câu lac bo ngoai ngu hoac bat cu ai den dây có the muon ngoi doc trong lúc nhâm nhi ly café cua mình.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Nói den mang su kien, cung phai thua nhan Lollybooks có nhung hoat dong khá thành công và thu hút gioi tre tham gia, có tuong tác cao. Lollybooks tap trung vào 3 mang su kien cho 3 doi tuong khác nhau là các chuong trình “Nhung ô cua mo ra the gioi”, chuong trình “Ket noi doanh nhân 3.0” và chuong trình “Trai nghiem và truong thành”. Không giong nhu hoat dong o nhung noi khác ào ào nói ve chuyen kiem tien ti, Lollybooks cafe tap trung vào các giá tri nhân van và phát trien con nguoi, giúp các ban tre tu tìm ra các giá tri cua chính mình trên con duong lap nghiep và kiem tìm hanh phúc. Lollybooks mong muon các ban tre cùng trai nghiem mot giá tri rat thuc te rang di tu lý thuyet và hoc tap den thuc hành là mot con duong khá xa, chi có làm viec that su moi giúp ban nhan duoc nhung giá tri mà ban mong uoc, tham chí mang lai nhieu giá tri hon ban mong uoc.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Tang 2 Lollybooks có không gian rat teen, duoc chia ra làm 2 phòng, voi kieu bàn ghe ngoi bet, không gian toát lên mot màu vàng nhat rat am cúng. Sách o dây phan nhieu là truyen tranh dành cho các ban teen. Mac dù, thiet ke quán khá tinh te và có gu tham my rõ ràng nhung vì không gian hoi bí nên cung han che nhieu mat. Tuy nhiên, neu ban muon nên dây làm viec thì cung khá tot, vì không gian yên tinh. Do uong tai Lollybooks phong phú và ngon, mot noi lý tuong de vua nhâm nhi do uong, vua trai mình trong nhung quyen truyen thú vi, nhat là trong nhung ngày Hà Noi vào thu dep nhu the này.

dulich4phuong.net Lollybooks

dulich4phuong.net Lollybooks

Dia chi: Lollybooks so 18, ngõ 131 Thái Hà, Hà Noi

Xem thêm các quán cafe sách:

>>
Cà phê sách chieu cuoi tuan
>> Cafe sách Phuong Nam
>> Cà phê sách Dom Dóm

Nhung dòng tin khác:
>> Công viên quoc gia Kakadu
>> Cây cau co trên 1.000 tuoi
>> Sang khoái voi sinh to dua
>> Menorca mot vùng troi bình yên
>> Cá hoi xot nu bach hoa

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Lollybooks

Không chỉ có tủ sách ngoại văn, kho truyện phong phú, Lollybooks còn tổ chức rất nhiều sự kiện bổ ích, lý thú dành cho giới trẻ và mang tính tương tác rất cao.
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá