Cà phê Mái Ngói Đỏ

Trong không gian yên tĩnh và hài hòa của những mảng xanh, thưởng thức ly sinh tố nha đam, cái nắng của mùa hè dường như bị đẩy lùi.


dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Ẩn mình trong một con hẻm yên tĩnh trên đường Tô Hiến Thành, Mái Ngói Đỏ tạo cảm giác mát rượi với hình ảnh những sợi dây leo xanh ngát buông mình ngay lối ra vào. Sau cánh cửa là khu vực sân vườn đậm chất thôn quê, với chiếc cầu bắc ngang dòng chảy nhỏ, tiếng róc rách của thác nước ẩn trong một góc khuất, cái gáo dừa gác hờ trên chiếc lu đất, bụi chuối, khóm tre lao xao theo gió, hay cái mộc mạc của bức tường thô, cho đến chú gà ẩn mình trong chiếc giỏ tre, giương to đôi mắt cảnh giác khi thấy người.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Quán có một phòng máy lạnh với những hàng ghế sofa bọc nỉ đỏ hài hòa cùng với bức tường màu xanh, trên đó được trang trí bằng các bức tranh, chiếc túi cói nhiều màu sắc, hay chiếc nón quai thao cách điệu. Trong không gian nhẹ nhàng kết hợp với dòng nhạc jazz của nơi đây sẽ khiến cái nắng của ngày hè như bị đẩy lùi.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Một khu vực khác của quán mang phong cách Nhật, ngồi đệm, bàn thấp. Và điều đặc biệt là khu vực này được chia nhỏ bởi những tấm nẹp tre, tạo cảm giác riêng tư, thoải mái cho các cặp đôi yêu nhau.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Thực đơn của Mái Ngói Đỏ khá phong phú với các món cà phê, sinh tố, nước ép... Vào những ngày nắng nóng, một ly sinh tố nha đam cà chua, nha đam cà rốt, hay sữa chua nha đam là lựa chọn hàng đầu. Những miếng nha đam trong suốt như thạch hoà cùng vị ngon của sữa chua, độ nồng nhẹ của cà rốt, mát lạnh không những thanh nhiệt cho cơ thể mà còn đẹp da và tốt cho sức khỏe.

Ngoài các loại đồ uống hấp dẫn, quán cũng phục vụ các món ăn mang phong cách châu Âu như như mì Ý, bít tết, salad, khoai tây chiên, súp, bánh mì thịt nguội hay các món thuần Việt như bò kho, bún bò, bánh canh, hủ tíu, cơm chiên… với mức giá từ 20.000 - 50.000 đồng/món.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Địa chỉ: Cà phê Mái Ngói Đỏ, 399/12 Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP. HCM

Những dòng tin khác:
>>
Những trung tâm mua sắm lớn trên thế giới
>> Một ngày ở cù lao Giêng
>> Vãn cảnh chùa Bút Tháp
>> Kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo tình yêu
>> Cố cung Fatehpur Sikri

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Ca phe Mai Ngoi Do


Trong không gian yên tinh và hài hòa cua nhung mang xanh, thuong thuc ly sinh to nha dam, cái nang cua mùa hè duong nhu bi day lùi.


dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

An mình trong mot con hem yên tinh trên duong Tô Hien Thành, Mái Ngói Do tao cam giác mát ruoi voi hình anh nhung soi dây leo xanh ngát buông mình ngay loi ra vào. Sau cánh cua là khu vuc sân vuon dam chat thôn quê, voi chiec cau bac ngang dòng chay nho, tieng róc rách cua thác nuoc an trong mot góc khuat, cái gáo dua gác ho trên chiec lu dat, bui chuoi, khóm tre lao xao theo gió, hay cái moc mac cua buc tuong thô, cho den chú gà an mình trong chiec gio tre, giuong to dôi mat canh giác khi thay nguoi.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Quán có mot phòng máy lanh voi nhung hàng ghe sofa boc ni do hài hòa cùng voi buc tuong màu xanh, trên dó duoc trang trí bang các buc tranh, chiec túi cói nhieu màu sac, hay chiec nón quai thao cách dieu. Trong không gian nhe nhàng ket hop voi dòng nhac jazz cua noi dây se khien cái nang cua ngày hè nhu bi day lùi.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Mot khu vuc khác cua quán mang phong cách Nhat, ngoi dem, bàn thap. Và dieu dac biet là khu vuc này duoc chia nho boi nhung tam nep tre, tao cam giác riêng tu, thoai mái cho các cap dôi yêu nhau.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Thuc don cua Mái Ngói Do khá phong phú voi các món cà phê, sinh to, nuoc ép... Vào nhung ngày nang nóng, mot ly sinh to nha dam cà chua, nha dam cà rot, hay sua chua nha dam là lua chon hàng dau. Nhung mieng nha dam trong suot nhu thach hoà cùng vi ngon cua sua chua, do nong nhe cua cà rot, mát lanh không nhung thanh nhiet cho co the mà còn dep da và tot cho suc khoe.

Ngoài các loai do uong hap dan, quán cung phuc vu các món an mang phong cách châu Âu nhu nhu mì Ý, bít tet, salad, khoai tây chiên, súp, bánh mì thit nguoi hay các món thuan Viet nhu bò kho, bún bò, bánh canh, hu tíu, com chiên… voi muc giá tu 20.000 - 50.000 dong/món.

dulich4phuong.net  Ca phe Mai Ngoi Do

Dia chi: Cà phê Mái Ngói Do, 399/12 Tô Hien Thành, P.12, Q.10, TP. HCM

Nhung dòng tin khác:
>>
Nhung trung tâm mua sam lon trên the gioi
>> Mot ngày o cù lao Giêng
>> Vãn canh chùa Bút Tháp
>> Ky nghi tuyệt voi tai hòn dao tình yêu
>> Co cung Fatehpur Sikri

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Cà phê Mái Ngói Đỏ

Trong không gian yên tĩnh và hài hòa của những mảng xanh, thưởng thức ly sinh tố nha đam, cái nắng của mùa hè dường như bị đẩy lùi.
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá