Espressamente Illy café

Nằm tại địa chỉ 75 Cầu Gỗ, Hà Nội, con phố cổ nhộn nhịp và tấp nập của Hà thành, Espressamente Illy café mang đến cho bạn phong cách và hương vị rất Italy, sang trọng, tinh tế nhưng cũng rất trẻ trung và năng động.


Bước vào Espressamente Illy, bạn cảm nhận rõ mùi thơm quyến rũ từ máy pha café, cảm nhận hương vị café thơm phức từ tay người pha chế và sự chuyên nghiệp, thân thiện từ những người phục vụ. Bạn có thể thoải mái ngồi trên ghế dựa để thưởng thức hoặc lãng mạn trên bàn ghế dài nhìn ra con phố cổ tập nập để có cảm giác bình yên và dễ chịu.

dulich4phuong.net  Espressamente Illy café

Điều tuyệt vời nhất tại Illy chính là chất lượng café Italy. Những hạt café được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tự nhiên, hoàn hảo, không những đem lại hương vị thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe người dùng. Tại đây, bạn được thưởng thức trọn vẹn hương vị café Espressso Italy. Cách pha loại thức uống này là một nghệ thuật và người pha cũng là một nghệ sĩ đầy tài năng, giúp bạn cảm nhận được vị đậm đà, thanh thoát, dậy lên hương thơm quyến rũ của loại café mới xay và lưu hương thơm mãi.

Bên cạnh đó, Illy còn rất nhiều hương vị café Italy khác để bạn lựa chọn như: Capuchino, Mocha, Lattte, Macchiato... Ngoài ra, quán còn có café ướp lạnh ngon, không có đá. Thực đơn tại đây còn bao gồm các thức uống được pha chế từ café và cocktail (bao gồm các cocktail có rượu và không rượu); những bữa ăn nhẹ theo phong cách Italy và những món tráng miệng (bao gồm bánh mì, salad, những món ăn khai vị, soup...).

Espressamente Illy là chuỗi nhà hàng café bar của Italy. Sự ra đời của quán tại Hà Nội tạo ra cho người dân Hà thành có thêm một địa điểm để thưởng thức café thư giãn, trao đổi công việc hay những cuộc gặp gỡ bạn bè trong một không gian đậm phong cách Italy.

Địa chỉ Espressamente Illy café: 75 Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, Hà Nội.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Espressamente Illy cafe


Nam tai dia chi 75 Cau Go, Hà Noi, con pho co nhon nhip và tap nap cua Hà thành, Espressamente Illy café mang den cho ban phong cách và huong vi rat Italy, sang trong, tinh te nhung cung rat tre trung và nang dong.


Buoc vào Espressamente Illy, ban cam nhan rõ mùi thom quyen ru tu máy pha café, cam nhan huong vi café thom phuc tu tay nguoi pha che và su chuyên nghiep, thân thien tu nhung nguoi phuc vu. Ban có the thoai mái ngoi trên ghe dua de thuong thuc hoac lãng man trên bàn ghe dài nhìn ra con pho co tap nap de có cam giác bình yên và de chiu.

dulich4phuong.net  Espressamente Illy cafe

Dieu tuyet voi nhat tai Illy chính là chat luong café Italy. Nhung hat café duoc tuyen chon ky luong, dam bao do tu nhiên, hoàn hao, không nhung dem lai huong vi thom ngon mà còn tot cho suc khoe nguoi dùng. Tai dây, ban duoc thuong thuc tron ven huong vi café Espressso Italy. Cách pha loai thuc uong này là mot nghe thuat và nguoi pha cung là mot nghe si day tài nang, giúp ban cam nhan duoc vi dam dà, thanh thoát, day lên huong thom quyen ru cua loai café moi xay và luu huong thom mãi.

Bên canh dó, Illy còn rat nhieu huong vi café Italy khác de ban lua chon nhu: Capuchino, Mocha, Lattte, Macchiato... Ngoài ra, quán còn có café uop lanh ngon, không có dá. Thuc don tai dây còn bao gom các thuc uong duoc pha che tu café và cocktail (bao gom các cocktail có ruou và không ruou); nhung bua an nhe theo phong cách Italy và nhung món tráng mieng (bao gom bánh mì, salad, nhung món an khai vi, soup...).

Espressamente Illy là chuoi nhà hàng café bar cua Italy. Su ra doi cua quán tai Hà Noi tao ra cho nguoi dân Hà thành có thêm mot dia diem de thuong thuc café thu giãn, trao doi công viec hay nhung cuoc gap go ban bè trong mot không gian dam phong cách Italy.

Dia chi Espressamente Illy café: 75 Cau Go, phuong Hàng Bac, Hà Noi.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Espressamente Illy café

Nằm tại địa chỉ 75 Cầu Gỗ, Hà Nội, con phố cổ nhộn nhịp và tấp nập của Hà thành, Espressamente Illy café mang đến cho bạn phong cách và hương vị rất Italy, sang trọng, tinh tế nhưng cũng rất trẻ trung và năng động.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá