Cà phê Up

Nội thất trang trí đều "bị" dán dính lên trần nhà, từ bàn ăn dài, ghế, tủ sách, tủ đôn và cả những bức tranh, làm bạn có cảm giác mình đang lơ lửng ở trên trần.


dulich4phuong.net  Ca phe Up

Nằm sâu khoảng 10 mét so với mặt đường, nhưng quán có hiển hiệu khá lớn nên chú ý một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Hình ảnh đầu tiên của café Up hiện ra trước mắt bạn là một ngôi nhà bằng gỗ như trong phim hoạt hình Up từng làm say mê bao bạn trẻ, tuy nhiên nó lật ngược và sừng sững giữa không gian thoáng rộng. Khu vực ngoài sân cũng bày sẵn bàn và ghế ngồi. Đây là khu vực thích hợp để những bạn yêu thích không khí trong lành ngoài trời có thể tự do ngồi giải trí và trò chuyện. Đây là một góc ngồi khá đẹp vì có thể nhìn rõ được toàn cảnh quán và kiến trúc độc đáo của nó. Vào buổi tối khi lên đèn, bạn sẽ nhìn thấy tổng thể ánh sáng của ngôi nhà được bố trí rất đẹp và kì công với ánh sáng vàng ấm áp.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Khu vực chính của café phải đi qua cầu thang. Đừng quá bất ngờ khi mở cửa ra là không gian rất rộng. Không thể gọi không gian này là một phòng cà phê bình thường. Đây là phòng lớn nhất của Up, đủ sức chứa để tổ chức hội thảo, sự kiện, tiệc buffet, liên hoan, sinh nhật cho khách hàng từ 60-100 người.

Nội thất sẽ là điểm mấu chốt thu hút khách đến với quán cà phê Up và nhận được sự tán thưởng của các bạn trẻ bởi ý tưởng mới lạ và táo bạo. Kiến thật lật ngược (Upside down) khá phổ biến trên thế giới, vận dụng một cách thông minh để thiết kế không gian rộng lớn nhưng vẫn đầy đủ sự tinh tế và tỉ mỉ.

Chính giữa phòng là một cây đàn piano trắng làm bằng gỗ thật, được rút ruột và làm nhẹ hết mức, đồng thời gia cố lên trần thông qua một giàn sắt rất chắc chắn. Bạn có thể yên tâm, đừng lo nó sẽ đổ ập xuống đâu nhé. Bàn ghế hoàn toàn được sơn màu trắng và nhấn là những tấm đệm lót lưng màu đỏ để tạo điểm nhấn cho một không gian tương đối rộng. Những chùm đèn lật ngược đạt đính chặt xuống sàn nhà càng làm tăng thêm cảm giác thật và sự thú vị của khách đến nơi đây. Tranh treo tường "lật ngược" đều là những tranh có nội dung thời phục hưng và hiện đại của các danh họa lớn, trong đó có tranh Van Gogh càng làm cho không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và cổ xưa.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Ánh sáng chủ yếu ở Up là ánh đèn vàng. Trang phục của nhân viên cũng khá đồng nhất với 2 gam màu đỏ và trắng như bàn ghế. Nhân viên ở đây còn được cộng đồng đánh giá tốt về thái độ lịch sự và chăm sóc khách hàng. Thực đơn nước ở quán cũng khá đa dạng với các loại trà, cà phê, nước ép, sinh tố trái cây… Ngoài nước uống, quán còn phục vụ nhựng món ăn nhẹ như khoai tây chiên, mỳ spaghetti.

Bạn đừng quên mang theo maý ảnh để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại quán. Quán hạn chế sử dụng flash để tránh làm phiền đến sự yên tĩnh và riêng tư của những khách hàng khác.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Địa chỉ: Cà phê Up, số 269 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Ca phe Up


Noi that trang trí deu "bi" dán dính lên tran nhà, tu bàn an dài, ghe, tu sách, tu dôn và ca nhung buc tranh, làm ban có cam giác mình dang lo lung o trên tran.


dulich4phuong.net  Ca phe Up

Nam sâu khoang 10 mét so voi mat duong, nhung quán có hien hieu khá lon nên chú ý mot chút, ban se de dàng nhan ra. Hình anh dau tiên cua café Up hien ra truoc mat ban là mot ngôi nhà bang go nhu trong phim hoat hình Up tung làm say mê bao ban tre, tuy nhiên nó lat nguoc và sung sung giua không gian thoáng rong. Khu vuc ngoài sân cung bày san bàn và ghe ngoi. Dây là khu vuc thích hop de nhung ban yêu thích không khí trong lành ngoài troi có the tu do ngoi giai trí và trò chuyen. Dây là mot góc ngoi khá dep vì có the nhìn rõ duoc toàn canh quán và kien trúc doc dáo cua nó. Vào buoi toi khi lên dèn, ban se nhìn thay tong the ánh sáng cua ngôi nhà duoc bo trí rat dep và kì công voi ánh sáng vàng am áp.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Khu vuc chính cua café phai di qua cau thang. Dung quá bat ngo khi mo cua ra là không gian rat rong. Không the goi không gian này là mot phòng cà phê bình thuong. Dây là phòng lon nhat cua Up, du suc chua de to chuc hoi thao, su kien, tiec buffet, liên hoan, sinh nhat cho khách hàng tu 60-100 nguoi.

Noi that se là diem mau chot thu hút khách den voi quán cà phê Up và nhan duoc su tán thuong cua các ban tre boi ý tuong moi la và táo bao. Kien that lat nguoc (Upside down) khá pho bien trên the gioi, van dung mot cách thông minh de thiet ke không gian rong lon nhung van day du su tinh te và ti mi.

Chính giua phòng là mot cây dàn piano trang làm bang go that, duoc rút ruot và làm nhe het muc, dong thoi gia co lên tran thông qua mot giàn sat rat chac chan. Ban có the yên tâm, dung lo nó se do ap xuong dâu nhé. Bàn ghe hoàn toàn duoc son màu trang và nhan là nhung tam dem lót lung màu do de tao diem nhan cho mot không gian tuong doi rong. Nhung chùm dèn lat nguoc dat dính chat xuong sàn nhà càng làm tang thêm cam giác that và su thú vi cua khách den noi dây. Tranh treo tuong "lat nguoc" deu là nhung tranh có noi dung thoi phuc hung và hien dai cua các danh hoa lon, trong dó có tranh Van Gogh càng làm cho không gian hien dai nhung cung không kém phan sang trong và co xua.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Ánh sáng chu yeu o Up là ánh dèn vàng. Trang phuc cua nhân viên cung khá dong nhat voi 2 gam màu do và trang nhu bàn ghe. Nhân viên o dây còn duoc cong dong dánh giá tot ve thái do lich su và cham sóc khách hàng. Thuc don nuoc o quán cung khá da dang voi các loai trà, cà phê, nuoc ép, sinh to trái cây… Ngoài nuoc uong, quán còn phuc vu nhung món an nhe nhu khoai tây chiên, my spaghetti.

Ban dung quên mang theo maý anh de ghi lai nhung hình anh dep nhat tai quán. Quán han che su dung flash de tránh làm phien den su yên tinh và riêng tu cua nhung khách hàng khác.

dulich4phuong.net  Ca phe Up

Dia chi: Cà phê Up, so 269 Nguyen Trong Tuyen, Q. Phú Nhuan, TP HCM.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Cà phê Up

Nội thất trang trí đều "bị" dán dính lên trần nhà, từ bàn ăn dài, ghế, tủ sách, tủ đôn và cả những bức tranh, làm bạn có cảm giác mình đang lơ lửng ở trên trần.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá