Cà phê Roma

Ngã 4 Hòa Lân, Đại lộ Bình Dương, Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Điện thoai: (650) 3716281


dulich4phuong.net  ca phe roma

Nếu bạn là người say mê vẻ đẹp lãng mạn pha lẫn cổ điển của Ý - thế giới được xem là cái nôi của ngành thời trang thì Roma là một nơi mà bạn không thể bỏ qua.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Tọa lạc trên khu đất rộng đến 1300m2, đập vào mắt bạn là cả một công trình kiến trúc mang dáng dấp của nền văn hóa La Mã (Roma) cổ đại rất độc đáo. Quán được xây dựng hoàn toàn bằng đá thiên nhiên được đem về từ Bà Rịa và gỗ từ Australia. Với những đường nét uốn lượn cấu trúc tinh xảo của các máy vòm bằng đá, pha lẫn nét cổ kính, tráng lệ của thành phố Roma, và hiện đại, duyên dáng của Việt Nam đã tạo nên một nét riêng độc đáo của quán café Roma – Bình Dương.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Trong không gian lịch sự, yên tĩnh thoáng mát, nhâm nhi ly cà phê Roma hoặc thưởng thức các món ăn của quán, ngắm nhìn kiến trúc tòa nhà sẽ làm tan biến những mệt mỏi, ồn ào của cuộc sống công nghiệp hàng ngày của chúng ta. Phía ngoài, song song với nét khỏe khoắn của kiến trúc tòa nhà là những thảm cỏ xanh, những cây cổ thụ, và những hồ nước phun thực sự hấp dẫn đã trở thành nơi thư giãn lý tưởng cho mọi người.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Bên cạnh không gian quyến rũ ấy là các loại thức uống được đội ngũ bartender pha chế rất đặc biệt và những món ăn được nhóm đầu bếp chuyên nghiệp đảm trách bảo đảm sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Ca phe Roma


Ngã 4 Hòa Lân, Dai lo Bình Duong, Xã Thuan Giao, Huyen Thuan An, Tinh Bình Duong. Dien thoai: (650) 3716281


dulich4phuong.net  ca phe roma

Neu ban là nguoi say mê ve dep lãng man pha lan co dien cua Ý - the gioi duoc xem là cái nôi cua ngành thoi trang thì Roma là mot noi mà ban không the bo qua.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Toa lac trên khu dat rong den 1300m2, dap vào mat ban là ca mot công trình kien trúc mang dáng dap cua nen van hóa La Mã (Roma) co dai rat doc dáo. Quán duoc xây dung hoàn toàn bang dá thiên nhiên duoc dem ve tu Bà Ria và go tu Australia. Voi nhung duong nét uon luon cau trúc tinh xao cua các máy vòm bang dá, pha lan nét co kính, tráng le cua thành pho Roma, và hien dai, duyên dáng cua Viet Nam dã tao nên mot nét riêng doc dáo cua quán café Roma – Bình Duong.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Trong không gian lich su, yên tinh thoáng mát, nhâm nhi ly cà phê Roma hoac thuong thuc các món an cua quán, ngam nhìn kien trúc tòa nhà se làm tan bien nhung met moi, on ào cua cuoc song công nghiep hàng ngày cua chúng ta. Phía ngoài, song song voi nét khoe khoan cua kien trúc tòa nhà là nhung tham co xanh, nhung cây co thu, và nhung ho nuoc phun thuc su hap dan dã tro thành noi thu giãn lý tuong cho moi nguoi.

dulich4phuong.net  ca phe roma

Bên canh không gian quyen ru ay là các loai thuc uong duoc doi ngu bartender pha che rat dac biet và nhung món an duoc nhóm dau bep chuyên nghiep dam trách bao dam se làm hài lòng nhung thuc khách khó tính nhat.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Cà phê Roma

Ngã 4 Hòa Lân, Đại lộ Bình Dương, Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Điện thoai: (650) 3716281
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá