Cà phê Thùy Linh

126/3 Ngô Quyền, TT. Lái Thiêu, Bình Dương.


Nép mình yên ả bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, café Thuỳ Linh hiện ra như một bản giao hưởng êm đềm gieo vào lòng người những âm thanh đầy màu sắc của cuộc sống. Dù mở hơn 10 năm nay, quán vẫn duy trì phong cách giản dị cố hữu, quán được tiết chế tối đa những chi tiết rườm rà để nhường chỗ cho không gian xanh khoe sắc.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thuỳ Linh được ôm trọn bởi một phong cách sông nước hữu tình và mây trời lộng gió, có cả hàng cây si lâu đời dọc bờ sông cùng những sợi rễ gió nghiêng mình soi bóng tựa như những thiếu nữ chải tóc bên bờ sông… pha lẫn với những chất liệu được chọn lọc trong thiết kế, chủ quán tạo nên một không gian tĩnh lặng đã để lại dấu ấn khó quên dù ai chỉ đến đó một lần.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Điểm nhấn độc đáo của quán được đông đảo thực khách giới thiệu cùng bạn bè thân hữu đến với quán không chỉ bởi một đền thờ gia tộc vốn thiêng liêng đã tồn tại trên 130 năm nay mà đơn giản đôi khi chỉ là sự kết hợp tài tình khéo léo của những chiếc xích đu bên cạnh cây xoài, cây xi lủng lẳng trái …. Vài con mương nhỏ nhỏ xinh xinh, đâu đó mấy giỏ lan với gam màu thanh nhã khoe mình trong nắng.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Tạo nhiều không gian khác biệt là một chủ ý mà Thuỳ Linh luôn mang đến cho thực khách sự lựa chọn phù hợp, mỗi góc là một lợi thế riêng mà ở đó bạn có thể thưởng thức giai điệu của những bản tình ca bất hủ, ngắm nhìn dòng sông thơ mộng, lướt web hay chỉ để thả hồn cùng những suy tư riêng mình,….

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thực đơn của Thuỳ Linh rất phong phú, từ hương vị café vốn là đặc trưng và niềm tự hào của quán, thì các loại nước ép sinh tố, kem nhiều món, cocktial trái cây ngon cũng làm say đắm bao người.

Ngoài ra quán còn phục vụ ăn sáng, cơm trưa văn phòng, với đầu bếp chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

Đến với Thuỳ Linh bỗng một chút lưu luyến, một chút vấn vương… bất chợt níu chân người...

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.








Ca phe Thuy Linh


126/3 Ngô Quyen, TT. Lái Thiêu, Bình Duong.


Nep minh yên a bên dong sông Sai Gon tho mộng, café Thuy Linh hiện ra nhu một ban giao huong êm dềm gieo vao long nguoi nhung âm thanh dầy mau sac cua cuộc sống. Du mo hon 10 nam nay, quan vẫn duy tri phong cach gian di cố huu, quan duoc tiết chế tối da nhung chi tiết ruom ra dể nhuong chỗ cho không gian xanh khoe sac.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thuy Linh duoc ôm tron boi một phong cach sông nuoc huu tinh va mây troi lộng gio, co ca hang cây si lâu doi doc bo sông cung nhung soi rễ gio nghiêng minh soi bong tua nhu nhung thiếu nu chai toc bên bo sông… pha lẫn voi nhung chất liệu duoc chon loc trong thiết kế, chu quan tao nên một không gian tinh lang da dể lai dấu ấn kho quên du ai chi dến do một lần.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Diểm nhấn dộc dao cua quan duoc dông dao thuc khach gioi thiệu cung ban be thân huu dến voi quan không chi boi một dền tho gia tộc vốn thiêng liêng da tồn tai trên 130 nam nay ma don gian dôi khi chi la su kết hop tai tinh kheo leo cua nhung chiếc xich du bên canh cây xoai, cây xi lung lang trai …. Vai con muong nho nho xinh xinh, dâu do mấy gio lan voi gam mau thanh nha khoe minh trong nang.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Tao nhiều không gian khac biệt la một chu y ma Thuy Linh luôn mang dến cho thuc khach su lua chon phu hop, mỗi goc la một loi thế riêng ma o do ban co thể thuong thuc giai diệu cua nhung ban tinh ca bất hu, ngam nhin dong sông tho mộng, luot web hay chi dể tha hồn cung nhung suy tu riêng minh,….

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thuc don cua Thuy Linh rất phong phu, tu huong vi café vốn la dac trung va niềm tu hao cua quan, thi cac loai nuoc ep sinh tố, kem nhiều mon, cocktial trai cây ngon cung lam say dam bao nguoi.

Ngoai ra quan con phuc vu an sang, com trua van phong, voi dầu bếp chuyên nghiệp. Cung dội ngu nhân viên phuc vu tận tinh chu dao.

Dến voi Thuy Linh bỗng một chut luu luyến, một chut vấn vuong… bất chot niu chân nguoi...

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Cà phê Thùy Linh

126/3 Ngô Quyền, TT. Lái Thiêu, Bình Dương.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá