Cà phê Thùy Linh
126/3 Ngô Quyền, TT. Lái Thiêu, Bình Dương.

Nép mình yên ả bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, café Thuỳ Linh hiện ra như một bản giao hưởng êm đềm gieo vào lòng người những âm thanh đầy màu sắc của cuộc sống. Dù mở hơn 10 năm nay, quán vẫn duy trì phong cách giản dị cố hữu, quán được tiết chế tối đa những chi tiết rườm rà để nhường chỗ cho không gian xanh khoe sắc.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thuỳ Linh được ôm trọn bởi một phong cách sông nước hữu tình và mây trời lộng gió, có cả hàng cây si lâu đời dọc bờ sông cùng những sợi rễ gió nghiêng mình soi bóng tựa như những thiếu nữ chải tóc bên bờ sông… pha lẫn với những chất liệu được chọn lọc trong thiết kế, chủ quán tạo nên một không gian tĩnh lặng đã để lại dấu ấn khó quên dù ai chỉ đến đó một lần.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Điểm nhấn độc đáo của quán được đông đảo thực khách giới thiệu cùng bạn bè thân hữu đến với quán không chỉ bởi một đền thờ gia tộc vốn thiêng liêng đã tồn tại trên 130 năm nay mà đơn giản đôi khi chỉ là sự kết hợp tài tình khéo léo của những chiếc xích đu bên cạnh cây xoài, cây xi lủng lẳng trái …. Vài con mương nhỏ nhỏ xinh xinh, đâu đó mấy giỏ lan với gam màu thanh nhã khoe mình trong nắng.

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Tạo nhiều không gian khác biệt là một chủ ý mà Thuỳ Linh luôn mang đến cho thực khách sự lựa chọn phù hợp, mỗi góc là một lợi thế riêng mà ở đó bạn có thể thưởng thức giai điệu của những bản tình ca bất hủ, ngắm nhìn dòng sông thơ mộng, lướt web hay chỉ để thả hồn cùng những suy tư riêng mình,….

dulich4phuong.net  Ca Phe Thuy Linh

Thực đơn của Thuỳ Linh rất phong phú, từ hương vị café vốn là đặc trưng và niềm tự hào của quán, thì các loại nước ép sinh tố, kem nhiều món, cocktial trái cây ngon cũng làm say đắm bao người.

Ngoài ra quán còn phục vụ ăn sáng, cơm trưa văn phòng, với đầu bếp chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

Đến với Thuỳ Linh bỗng một chút lưu luyến, một chút vấn vương… bất chợt níu chân người...

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Cà phê Thùy Linh

126/3 Ngô Quyền, TT. Lái Thiêu, Bình Dương.
Chia sẻ với bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Tham gia bình luận

Chấm điểm