Cà phê Nam Giao Hoài Cổ

Ðịa chỉ 321 Điện Biên Phủ, TP. Huế. Ðiện thoại (054) 886338


Thẳng con đường Điện Biên Phủ lên gần đến Đàn Nam Giao, quán cà phê Nam Giao Hoài Cổ hiện ra khiêm nhường. Không gian tĩnh lặng, một ấm trà ngon hay một tách cà phê và giây phút thư thả trọn vẹn đã khiến nhiều người tìm đến.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui ca phe Nam Giao Hoai Co

Uống cà phê là một cái thú không thể thiếu của người dân Huế. Hơn thế, những ai ghiền cà phê không chỉ đơn thuần đi uống cà phê để thưởng thức vị đậm đà của nó mà còn ngắm nhìn không gian, kiến trúc hòa quyện với chút tâm hồn Huế, đặc biệt là với kiến trúc nhà rường hiện nay đang dần được khôi phục ở Huế. Bước vào quán, lữ khách đã có thể cảm nhận được mùi thơm từ hoa cỏ trong vườn hòa quyện với mùi hương vị thức uống được pha chế thơm nồng, quyến rũ. Tất cả, gợi lên một chút hoài cổ, một chút xa xăm khiến lòng khách dịu lại, bâng khuâng.

Tại đây, có những danh trà mà ngày xưa các cung tần mỹ nữ rất thích, các danh trà nổi tiếng của Trung Quốc, Đài Loan rất tốt cho sức khỏe. Hay hương vị cà phê Hải Đăng thật lạ, thật ngon, đúng gu của người dân xứ Huế.

Mặc kệ ngoài kia là nắng đỗ hay trời đông giá rét, các bạn sẽ thấy lòng mình dịu lại khi nhấm nháp hương vị đậm đà trong tiếng nhạc Huế và nhạc Trịnh đầy chất triết lý và chiêm nghiệm cuộc đời.
Quán còn có điểm tâm sáng.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Các quán cà phê khác ở Huế:
>> Ami
>> Fancy
>> Vỹ Dạ xưa
Ca phe Nam Giao Hoai Co


Ðia chi 321 Dien Biên Phu, TP. Hue. Ðien thoai (054) 886338


Thang con duong Dien Biên Phu lên gan den Dàn Nam Giao, quán cà phê Nam Giao Hoài Co hien ra khiêm nhuong. Không gian tinh lang, mot am trà ngon hay mot tách cà phê và giây phút thu tha tron ven dã khien nhieu nguoi tìm den.

Sotaydulich So tay du lich so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui ca phe Nam Giao Hoai Co

Uong cà phê là mot cái thú không the thieu cua nguoi dân Hue. Hon the, nhung ai ghien cà phê không chi don thuan di uong cà phê de thuong thuc vi dam dà cua nó mà còn ngam nhìn không gian, kien trúc hòa quyen voi chút tâm hon Hue, dac biet là voi kien trúc nhà ruong hien nay dang dan duoc khôi phuc o Hue. Buoc vào quán, lu khách dã có the cam nhan duoc mùi thom tu hoa co trong vuon hòa quyen voi mùi huong vi thuc uong duoc pha che thom nong, quyen ru. Tat ca, goi lên mot chút hoài co, mot chút xa xam khien lòng khách diu lai, bâng khuâng.

Tai dây, có nhung danh trà mà ngày xua các cung tan my nu rat thích, các danh trà noi tieng cua Trung Quoc, Dài Loan rat tot cho suc khoe. Hay huong vi cà phê Hai Dang that la, that ngon, dúng gu cua nguoi dân xu Hue.

Mac ke ngoài kia là nang do hay troi dông giá rét, các ban se thay lòng mình diu lai khi nham nháp huong vi dam dà trong tieng nhac Hue và nhac Trinh day chat triet lý và chiêm nghiem cuoc doi.
Quán còn có diem tâm sáng.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Các quán cà phê khác o Hue:
>> Ami
>> Fancy
>> Vy Da xua

Cà phê Nam Giao Hoài Cổ

Ðịa chỉ 321 Điện Biên Phủ, TP. Huế. Ðiện thoại (054) 886338
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá